[140309][NEWS] G-DRAGON và TAEYANG cùng nhiều nghệ sĩ khác sẽ biểu diễn tại “Simply K-Pop Tour 2014 in Shanghai”Vào ngày 22 tháng 3, một concert K-Pop với quy mô lớn, “Simply K-Pop Tour in Shanghai”, sẽ được diễn ra tại Mercedes-Benz Arena ở Trung Quốc.

“Simply K-Pop Tour in Shanghai” sẽ có tất cả 12 nghệ sĩ: G-Dragon và Taeyang của BIGBANG, f(x), Crayon Pop, U-KISS, Rainbow, Block B, VIXX, A-JAX, C-Real, Ka Mi Youn và Jjun. Ban tổ chức đang lên kế hoạch một concert khủng kéo dài 3 tiếng đồng hồ với nhiều màn trình diễn khác nhau.

Concert sẽ được chiếu trên Arirang TV và Shanghai’s Dragon TV, được dẫn chương trình bởi Intecrew & F.M. Media và được tài trợ bơie Bộ Văn Hóa, Thể Dục Thể Thao và Du Lịch (Hàn Quốc) và Quỹ Phát Triển Thanh Niên (Trung Quốc).

Một phần số tiền thu lại sẽ được dùng vào việc xây “Thư viện hữu nghị Hàn-Trung” ở Ankang, một thành phố bị thiệt hại nặng nề bởi trận động đất ở Sichuan, qua Quỹ phát triển Thanh Niên (Trung Quốc).

Một buổi họp báo sẽ được diễn ra vào ngày 21 tháng 3 với sự góp mặt của các nghệ sĩ biểu diễn, các đại diễn cho chính phủ 2 bên và những nhà báo địa phương. Ngoài ra một buổi lễ bàn giao biểu tượng đầu tiên của thư viện cũng sẽ được tổ chức, trên tấm biển biểu tượng đó sẽ có tên của các nghệ sĩ đã biểu diễn.

*một số phần sau nói về concert bọn mình đã lược bỏ bớt.

==================
Source: soompi.
V-trans: Sen Tokki @ VietnamBIGBANG.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s