[140305][TRANS] BIGBANG Anecdote


>>Tại một buổi biểu diễn, khi BIGBANG được hỏi là “Nếu được tái sinh thành một thành viên khác, bạn sẽ chọn ai?”. Youngbae đã trả lời, “TOP”. Khi MC hỏi tại sao lại chọn TOP thay vì các thành viên khác, anh ấy đã trả lời, “Vì TOP không để lộ cơ thể nên tôi muốn làm thay anh ấy.”

>>Có lần BIGBANG chụp hình cùng một chú gấu teddy, Taeyang đã lấy khăn quấn quanh cổ nó và mặc quần áo cho nó. Staff, đồng thời là một fan, đã hỏi tại sao anh ấy lại làm như vậy, Taeyang đã cười và trả lời, “Vì trời lạnh mà….”

>>Một VIP hơi hơi mập đã đến buổi kí tặng fan của IBGBANG đã đang xin chữ kí của TOP. Cô ấy đã nói với TOP, “Oppa, anh sẽ dậy em cách giảm cân chứ? Em nghĩ nếu được nghe trực tiếp từ anh em sẽ có nghị lực hơn nhiều đấy.”

Nhưng khi xin được chữ kí rồi và cầm tờ giấy lên xem, TOP đã viết một dòng p/s ở dưới và nói, “Em bây giờ đang rất đẹp rồi mà ^^”

>>Có lần một fan đã cố chen vào đám đông VIP vì muốn thấy BIGBANG, nhưng một trong số những quản lý đã vô tình đụng phải cô ấy và làm cô ấy ngã. TOP đã nhìn thấy, đưa tay ra và nói , “Hãy cầm lấy tay anh nào”

 

==================
E-trans: @big_seunghyun
V-trans: VietnamBIGBANG

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s