[290313][NEWS] Cập nhật về bộ phim của TOP “Commitment”


Note: COMMITMENT là tựa đề quốc té của 동창생 (The Alumnus).
Bộ phim trinh thám sát thủ tung ra ở Bắc mỹ, Những nước Châu ÂU nói tiếng Đức, Hong Kong và nhiều nơi khác.
Showbox/Mediaplex đã tung ra trước bộ phim sát thủ trinh thám thiếu niên Nam Hàn Commitment ở nhiều nơi bao gồm Bắc Mỹ ( Well Go USA Entertainment) và Vùng chấu Âu nói tiếng Đức (Splendid Films). Ngôi sao Choi Seung-huyn, còn được biết đến là TOP đến từ nhóm nhạc cực kỳ thành công BIGBANG.

Dưới sự chỉ đạo của Park Hong-su, bộ phim cũng được trình chiếu ở Hong Kong (Golden Scene) , Singapore (Golden Village) ,Malaysia và Brunei ( Hwa Yea Multimedia) , Thái Lan và Cambodia ( M Pictures) và Đài Loan ( Serenity Entertainment). Bộ phim nói về một sát thủ thiếu niên (Choi) đến từ Bắc Mỹ ,sau khi nhiệm vụ gián điệp cha mình thất bại, đã tình nguyện thâm nhập vào Hàn Quốc. Đóng vao một chàng trai trung học bình thường, anh ấy đã giết người để bảo vệ em gái mình

Bộ phim hiện đang trong quá trình sản xuất và dự kiến phát hành vào mùa thu.
Showbox cũng tung ra phim nhạc kịch của Yoon Jong-chan My Paparotti cho buoi ra mắt thị trường ở Filmart và 3 chàng trai gián điệp trong phim hành động Secretly Greatly , đạo diển Jang Cheol-soo (Bedevilled) và với sự tham gia của Kim Soo-huyn ( The Thieves)

Nội dung phim:
Sau nhiệm vụ gián điệp của cha anh ấy thất bại, Chàng trai Bắc Hàn Myung-hoon và em gái Hye-in được gửi đến trại tù lao động. Myung-hoon tình nguyện trở thành gián điệp để bảo vệ người em gái và xâm nhập vào Nam hàn với tư cách là thám tử thành niên.

Trong khi đến trường như học sinh bình thường ơ Nam Hàn, anh ấy đã gặp một cô gái khác tên Hye-in, và anh đã giải cứu cô khi cô bị tấn công. South Korean Intelligence sớm phát hiện hành vi của Myung-hoon và bắt đầu truy tìm anh, trong khi chính phủ của anh cử một trợ thủ ác độc để trừ khử anh.

——-
Source: Showbow, Screendaliy via BBU
V-trans; diaphong@crownbigbang
Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s