[200413][NEWS] G-Dragon đội tóc giả trong video “GO”


Nếu Psy đá biển báo giao thông nên video của anh ấy bị cấm, liệu việc vỗ mông và những bước nhảy đáng ngờ trong nhà vệ sinh , GD có rơi vào tình trạng khó khăn tương tự?
Giữa chuyến lưu diễn thế giới, nhóm trưởng BIGBANG, G-Dragon đã ra mắt video với ca khúc single mới nhất của mình,”Go”
G-Dragon cho thấy một vài bước nhảy điên cuồng ấn tượng trong một loạt trang phục và tóc giả. Cậu ấy cặp một áo khoác đen-vàng thời trang với vết cắt hình tô, một áo len học sinh và kính hippie với mái tóc xoăn màu nâu và bộ trang phục toàn da với mái tóc mohawk cao.

Video còn có vài tay chơi lớn trong thế giới Kpop với thành viên BIGBANG GD là Taeyang xuất hiện trong vid cũng như nhà sản xuất chính của BIGBANG, 2NE1 , Teddy. Ca sĩ nổi tiếng Se7en , một thành viên của YG Entertainment, cũng xuất hiện trong video, chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ Kpop lâu năm
Nhưng khi phần còn lại thế giới đang sốc khi “Gentleman “ của PSY bị cấm phát sóng từ đài truyền hình lớn Hàn Quốc KBS, thì người ta tự hỏi rằng liệu G-Dragon sẽ có số phận tương tự với video này không.

Trong clip, đặc biệt ở giây 58, G-Dragon cho thấy một số bước nhảy đáng ngờ trong khi đứng đối diện bồn tiêu, điều này có thể được hiểu một cách rõ ràng hoặc hàm ý rõ ràng. Ngoài ra tại phút 1:11, trong khi đang nằm trên 2 người đeo mặt nạ, anh ấy bị đánh đòn trong khi liên tục lặp lại câu “feeling good” . Một phần có thể tranh cãi khác gần phút 2:20 cùng với bạn diễn nữ di chuyển một cách khêu gợi. Trong khi những điều đó không thể gây shock với khán giả US, thì nó thực sự mở rộng tầm nhìn ở Hàn Quốc, nơi có lập trường bảo thủ hơn khi ca khúc đề cập đến những hình ảnh âm nhạc nổi tiếng.

Cộng với việc, từ quan điểm xã hội, music video mang tính giải trí cao và có thể xem như video lượt view cao nhất trong sự nghiệp solo của mình. Vào thời điểm phát hành, clip nhiều view nhất của anh ấy là singe “Crayon” 2012 với 23 triệu view. Có rất rất nhiều vẻ mặt ( như trong “Crayon” ) , nhưng những tranh cãi thêm vào đã làm thêm nhiều tình tiết câu chuyện. Chuyến lưu diễn hiện thời của GD dường như sẽ thêm view cũng như việc tiếp xúc nhiều hơn của BIGBANG ở US sau 4 concert ở cả hai bờ biển vào mùa thu năm 2012.
Nó có nên cấm hay không, sẽ là ca khúc thứ 2 của YG Entertainment phát hàng trong vòng chưa đầy 1 tuần đã gắn cờ đỏ. Một lưu ý tò mò cho một trong những công ty lớn nhất Hàn Quốc.

———–
Source;Bilboard
V-trans: diaphong@crownbigbang
Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s