[160413][NEWS] 23000 vé cho concert của G-Dragon đã được bán ra tại Hồng Kông trong ngày đầu tiên: Rapper của nhóm BIGBANG đã bán hết vé cho 2 ngày 17&18 tháng 5 chỉ trong vài giờ.


Công ty tổ chức concert ELF ASIA đã gọi đêm diễn của G-Dragon là ‘concert Kpop được mong đợi nhất ở Hồng Kông”

Một người đại diện từ 3 công ty tổ chức ELF ASIA, JUNA INTERNATIONAL và LIVE NATION cho biết “Chúng tôi rất vui khi thấy được sự phản hồi rất mạnh với concert solo đầu tiên của G-Dragon ở Hong Kong” .”Chúng tôi rất tự hào là một phần của dự án tuyệt vời này. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến mọi người đã ủng hộ G-Dragon và chúng tôi. G-Dragon chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm về concert tuyệt vời nhất đến Hồng Kông”

G-Dragon đã bắt đầu chuyến lưu diễn “One of A Kind” 2013 của mình ở Seoul vào tháng 3 vừa rồi. Anh ấy đang trong chuyến lưu diễn 8 dome ở Nhật, với tổng cộng hơn 360,000 fans.

Chuyến lưu diễn của G-Dragon sau đó sẽ đến Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, và Singapore, ngoài ra có những đêm diễn ở Trung Quốc nữa

“Concert của G-Dragon kết thúc thế này đây.” Anh ấy đã nói như vậy với khán giả tại Seoul, một cách rất thẳng thắn trên sân khấu, theo allkpop cho biết. “Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã đến đây. Hy vọng sẽ lại được gặp các bạn vào năm sau. Tôi rất buồn vì concert đã kết thúc rồi. Và bây giờ các buổi biểu diễn tại nước ngòai đang chờ đợi tôi, và đi bất cứ đâu, tôi đều cảm thấy hơi nhớ nhà một chút. Tôi nghĩ tất cả những gì tôi có thể làm là lao động thật chăm chỉ. Tôi muốn thật nhiều sự động viên của các bạn, có vậy tôi mới không ngất . Một album mới của BIGBANG cũng sẽ sắp được phát hành, vậy chúng tôi sẽ lại được gặp các bạn trên những sân khấu mới trong một tương lai gần thôi. Hãy đợi một chút nữa thôi nhé.”

“4 năm qua, đã có rất nhiều chuyện xảy ra với tôi.”, G-Dragon đã nói thêm. “Mặc dù tôi đã trưởng thành trên cương vị một nghệ sĩ, tôi cũng đã dành thời gian để trưởng thành hơn trên cương vị con người. Tôi không biết tôi sẽ làm gì trong 4 năm tới, nhưng tôi muốn tiếp tục làm âm nhạc. Tôi sẽ vẫn tiếp tục cho các bạn thấy một hình ảnh đẹp. Ngày hôm nay tôi đã rất hạnh phúc. Tôi hy vọng concert này sẽ ở trong tâm trí các bạn lâu thật lâu.”

Anh chàng rapper của BIGBANG đã tham gia vào concert “happening” của PSY tại Seoul World Cup Stadium chủ nhật vừa qua.

Anh ấy đã cập nhật Twitter sau buổi biểu diễn để bày tỏ sự cổ vũ của mình với người bạn K-Pop. Anh ấy đã viết “concert #happening The End. Gr8 show today!! #Gentleman #gd #gdragon #giyongchy

—————–
Sourcehttp://www.kpopstarz.com/
V-trans: diaphong, Ceka Classical @ crownbigbang.
Photo: always-gd
Take out with credit.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s