[260213][Interview] G-Dragon trên Dazed Digital -Part 1


K-Pop có những tay chơi lớn như Girls’ Generation và Super Junior, nhưng trong số những nụ cười tỏa nắng và những điệu nhảy đều tăm tắp ấy có một idol chỉ với 1 con mắt mà phá vỡ mọinguyên tắc và G-Dragon, nhóm trưởng của một trong những tài sản lớn nhất của K-Pop, BIGBANG, đã làm điều đó từ 2006 cho đến bây giờ.

Đã phải trải qua những chế độ đào tạo rất chặt chẽ của công ty giải trí từ khi số tuổi của anh chưa có 2 chữ số, và tự gọi mình là 1 rapper trước, và điều quan trong nhất là mặc dù được coi là 1 thần tượng K-Pop, anh ấy là một trong những số nhỏ nghệ sĩ đang cố gắng khám phá mặc những rào cản hạn chế ở nền công nghiệp K-Pop.

Người hâm mộ BIGBANG, VIPs, sẽ chứng nhận cho thiên tài GD (Kwon Jiyong) nhanh như khi một số netizen tố cáo , tuy nhiên, không thể phủ nhận uy quyền tối cao của anh trong Kpop và sự nổi tiếng lan truyền nhanh chóng ra ngoài Kpop. Scandal lớn nhất của anh – bị bắt vì hút cần sa, bị cáo buộc ( và đã được làm rõ ) đạo nhạc và mặc những áo t-shirrt slogan không thân thiện – là những lời nhắc nhở xa về thiên hướng cố ý gây tranh cãi của anh ấy nhưng GD vẫn tiếp tục tốn thời gian vào những chuyện nhỏ nhặt đó.

Vào cuối năm 2012 đã chứng kiến anh ấy tại Mnet Asian Music Awards, trên sân khấu trong căn phòng dầy ắp những người quan trọng trong ngành và gọi họ là những người bắt chước giọng cậu ấy và tìm kiếm nghệ sĩ của mình . Với những công ty giải trí, người tự hào bản thân về những sản phẩm thành công của mình và thực sự tạo ra ngành công nghiệp lấp đầy túi GD, đó chính là cái tát vào mặt họ. Anh ấy thực sự đã tránh xa những điều đó?

Vâng, đúng, vì quyết tâm bền bỉ của GD để phá vỡ những hạn chế áp đặt lên nhiều người cùng thời với anh cuối cùng đã tạo ra những giây phút phấn khích nhất trong âm nhạc pop, khiến Korea Forbes đưa anh vào danh sách quyền lực của họ và trở thành người nhận được giải thưởng uy tín nhất của Châu Á. Đầu vào của cảnh quan âm nhạc này đã chảy thành dòng vào sự ảnh hưởng tăng dân trong thế giới thời trang.

Những quyển sách gối đầu giường về phong cách như Vogue and Harper’s , anh ấy không ngại sự kì dị, phối hợp Rick Owens, Chanel, Balmain và Givenchy với Year Zero, Ambush và Thom Browne. Nicola Formichetti cũng là fanboy, dẫn đến G-Dragon sáng tác bản sound-tracking trong show Mugler A/W13 y phục nam giới.

Vid “I am Mugler”

———–
Source: Dazed Digital
V-trans: Ceka & diaphong@VietnamBIGBANG
Take out with full credit

Advertisements

2 comments on “[260213][Interview] G-Dragon trên Dazed Digital -Part 1

  1. Pingback: [280213][Interview] G-Dragon trên Dazed Digital -Part 2 | VietnamBIGBANG

  2. Pingback: [260213][Interview] G-Dragon trên Dazed Digital-Part cuối | VietnamBIGBANG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s