[160113][NEWS][TRANS] Big Bang và 2NE1 sẽ trở thành những người hướng dẫn trong Dự Án khuyên góp ủng hộ cho Nepal
Big Bang và 2NE1 sẽ bắt đầu năm mới với tư cách là những hướng dẫn hoạt động từ thiện cho thanh thiếu niên …
Hai nhóm nhạc này đã quyết định tham gia vào một dự án mà các bạn thanh thiếu niên đã cùng nhau quyên góp quỹ từ thiện cho những trẻ em nghèo.

“Goodway With Us”, một trang web dành cho việc quyên góp, đã thông báo vào ngày 16/1 là Big Bang và 2NE1 đã chính thức tham gia vào dự án “Ngôi trường hỵ vọng” của họ tại Nepal

Big Bang và 2NE1 đã hòan tòan đồng ý là thanh niên mới chính là những người làm thế giới này tốt đẹp hơn, và đã quyết định tham gia vào chiến dịch xây dựng trường học tại những thành phố hẻo lánh bị cô lập ở Nepal. Những chiếc CD kèm chứ ký và áo phông mà 2 nhóm nhạc trên đã cung cấp sẽ được gửi đến cho những người hâm mộ may mắn mà đã ủng hộ vào quỹ từ thiện này.

Một đại diện từ Goodway With Us cho biết, “Chúng tôi tin chắc rằng cách mà Big Bang và 2NE1 đã cho thấy sự hỗ trợ và sự quan tâm của họ trong việc ủng hộ những người nghèo khó, sẽ là một tấm gương, một ví dụ tuyệt vời cho những người hậm mộ trên khắp nơi.”

Một đại diện từ YG Entertainment cũng đã đáp lại, “Chúng tôi đã được như ngày hôm nay là do tình cảm và sự ủng hộ của rất nhiều người, vậy nên chúng tôi đã quyết định bắt đầu năm mới bằng việc chia sẻ.

Chúng tôi hy vọng là sẽ có rất nhiều người cùng tham gia để tăng thêm phần ý nghĩa cho hành động này.”
Good With Us chính là cây cầu nối giữa tuổi trẻ và công nghiệp, nhà giáo dục và các nhóm hướng dẫn . Khi những thanh thiếu niên và sinh viên đại học nảy ra những ý tưởng mới để hỗ trợ tình trạng nghèo đói, thì công ty sẽ chuyển những ý tưởng ấy đến các tổ chức có thẩm quyền để thực hiện chúng

Dự án mà Big Bang và 2NE1 tham gia sẽ diễn ra qua trang web “clouding funding site” . Incujector . Thông tin chi tiết được cung cấp trên trang chủ của Goodway With Us hoặc trang chủ của Incujector

Note: Clouding funding site: là những trang web mà trong đó các nhà đầu tư hợp tác tập thể, quan tâm và tin tưởng lần nhau và đầu tư tiền hay những nguồn lực khác cùng nhau, thường thông qua mạng xã hội và Internet.

———–
Source: bigbangforlife
V-trans: ceka @crownbigbang
Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s