[TRANS][NEWS] YG Entertainment đã phủ nhận tin đồn G-Dragon và Mizuhara Kiko đang hẹn hò.(4.1.2013)


YG Entertainment đã phủ nhận tin đồn này.
Những tấm hình gần đây được đăng lên cho rằng cặp đôi này đã đến Phuket với nhau và chúng đã trở thành những chủ đề nóng trên các mạng xã hội. Bức ảnh thứ nhất là do chính G-Dragon đã đăng lên. Bức thứ 2 được đăng lên bởi một fan, người đã thấy một nhóm có 3 người cũng tại nơi mà G-Dragon đã chụp bức ảnh của mình.

Từ những tấm ảnh đó, rất nhiều cư dân mạng đã tin rằng G-Dragon và Mizuhara Kiko đã đến Phuket cùng nhau. Không chỉ như thế, có người còn khẳng định rằng họ đã thấy G-Dragon và Kiko cùng lên chiếc máy bay đến Phuket….Tuy nhiên, nhiều người khác lại xác nhận là Mizuhara Kiko đã từng tiết lộ bạn trai của mình trước đây rồi, và 2 người bọn họ chỉ là bạn thôi.

Một đại diện từ phía YG Entertainment đã cho biết, “Chúng tôi vẫn chưa xác nhận với G-Dragon. Trong những ngày lễ Giáng Sinh, các thành viên đều có 2-3 ngày nghỉ cho riêng họ. Và chúng tôi đều không dính dáng can thiệp đến đời sống tư của họ trong thời gian được nghỉ, vậy nên chúng tôi không biết là GD đã đến Phuket hay không. Kể cả bức ảnh đó cũng chưa được xác nhận”. Về chuyện G-Dragon và Mizuhara có thể đang hẹn hò, đại diện từ bên YG đã ngay lập tức phủ nhận tin đồn và nói, “Họ không hề hẹn hò.”

Source: allkpop
V-trans: Ceka Classical @VietnamBIGBANG
Do not take out. Share with full credit.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s