[MISC][TRANS] Nếu bạn đem lòng yêu một thần tượng.


Nếu bạn đã đem lòng yêu một thần tượng, thì it nhất một lần trong đời hãy đi xem anh ấy diễn. Bạn phải đi, bạn phải tận mắt được nhìn thấy anh ấy. Bạn phải nhìn anh ấy thật kỹ thật kỹ.

Đó là bởi vì cái cuộc sống trên sân khấu có thể sẽ được lưu giữ lâu hơn và cũng có thể bị vùi dập chỉ trong 1 tic tac. Bạn không bao giờ có thể biết được anh ấy thuộc dạng nào.

Bạn không bao giờ có thể đoán trước được là anh ấy sẽ tỏa sáng trên sân khấu đến bao giờ và cũng chẳng thể biết được trong những giây tiếp theo anh ấy sẽ ở đâu.

Bạn chẳng biết gì hết và bạn cũng chẳng chắc chắn về điều gì hết. Anh ấy là người mà không bao giờ có thể bị thế chỗ trong cuộc sống của bạn nhưng bạn và anh ấy lại là hai đường thẳng mà sẽ chẳng bao giờ giao nhau.

Nếu bạn đã đem lòng yêu một thần tượng, thì hãy để cho mẹ bạn biết vì mẹ bạn là người yêu bạn nhất nhưng anh ấy lại là người bạn yêu nhất.

Một người thì ở ngay bên cạnh bạn còn người kia thì lại ở rất xa. Bạn chính là hợp điểm để họ có thể gặp nhau. Hãy nói với mẹ bạn, là bạn thực sự yêu anh ấy mặc dù có thể bà ấy sẽ không hiểu, nhưng dù có thế đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Bạn không cần phải quá thẳng thắn đâu. Chỉ cần gợi ý cho mẹ bạn biết. “Mẹ, nhìn này! Mẹ thấy anh ấy thế nào?? Anh ấy là một ca sĩ rất tuyệt đấy mẹ.” Bạn phải gây ấn tượng được với mẹ bạn với chàng trai này, một người mà đã được khắc sâu trong trái tim bạn rồi.

 

 

Nếu bạn đã đem lòng yêu một thần tượng, hãy chắc chắn rằng bạn đã từng viết 1 cái gì đó cho anh ấy. Chẳng cần phải văn vẻ gì đâu. Chỉ cần bạn viết tất cả những cảm xúc bạn có khi bạn thấy nhớ anh ấy. Sự lo lắng và cái cảm giác bất an. Tất cả những kỷ niệm dù đắng hay ngọt.

Tình yêu như là dòng nước chảy qua khắp các dây thần kinh của bạn rồi len qua những ngón tay nữa. Nó cũng nhẹ nhàng vuốt lên trái tim bạn. Đừng có quan trọng quá là viết bao nhiêu, bạn chỉ cần viết gì đó về anh ấy, chỉ cần ghi lại cuốn nhật ký của bạn khi yêu anh ấy. Và xin bạn hãy nhớ rằng đừng để những cảm xúc vô giá này biến mất theo thời gian nhé.

Sẽ không sao đâu khi mà những gì bạn viết ra nó không được sâu sắc lắm vì dù sao thì cũng chỉ là bạn muốn tìm lại những dấu chân của anh ấy, người mà đang sống trong thế giới của bạn.

Nếu bạn đem lòng yêu một thần tượng, hãy chắc chắn rằng bạn đã từng ít nhất một lần gọi tên anh ấy mặc dù giọng của bạn lúc đó không rõ ràng, rất hớn hở, rất tận tâm và bằng tình yêu từ tận đáy con tim nữa.

Vào mỗi ngày bình thường của bạn, từng khoảnh khắc khi bạn thấy bực bội, với mỗi tiếng thở dài khi bạn không biết nên làm thế nào với tình yêu này, bất cứ khi nào bạn cảm thấy như đang muốn ngất đi vì quá đỗi hạnh phúc, vào mỗi đêm khi bạn thấy nhớ anh ấy, hãy kêu to tên anh ấy lên. Hãy nói tên anh ấy môt cách nghiêm túc bằng cách giữ hơi thở của bạn lại. Bạn sẽ cảm thấy rằng bạn thật sự không thể rũ bỏ hình ảnh của anh ấy khỏi đầu bạn vì bạn nhớ anh ấy nhớ anh ấy quá nhiều….

Nếu bạn đem lòng yêu một thần tượng, xin hãy học cách sống thật tốt vì anh ấy.
Người con trai mà đang từ từ xâm nhập vào quốc sống của bạn,
người con trai mà lúc nào cũng làm bạn rơi nước mắt,
người con trai có nụ cười ngọt ngào và trong sáng,
người con trai mà mãi mãi sẽ được bạn gọi là “chàng trai” không quan trọng là anh ấy đã trưởng thành đến mức nào.

Bạn đã gặp được chàng trai tuyệt vời nhất vào cái khoảnh khắc đẹp nhất nhưng ông trời đã không để cho hai người được trực tiếp gặp mặt nhau.

Anh ấy đang đứng trên một sân khấu rực rỡ nhất, nơi mà những ánh đèn và những cái bóng đan xen lẫn nhau và anh ấy đang tận hưởng cái gọi là sự nổi tiếng, nó có thể là mãi mãi nhưng hai người có lẽ chỉ là đang đi qua những con đường trên một con phố có lẽ là công cộng nhất trên thế giới.

Cái mà chấp nối 2 điểm này lại là cái cảm giác mỗi khi nhớ anh ấy, chỉ anh ấy mà không ai khác. Nó cứ như bạn có thể chạm tới anh ấy khi bạn đưa tay ra nhưng thực ra, bạn chẳng bao giờ chạm tới được.

Nếu bạn yêu anh ấy, xin hãy tìm điểm cân bằng trong cuộc sống của bạn, vì anh ấy. Đừng để mất đi dấu vết cuộc sống của bạn chỉ vì bạn quá cuồng anh ấy. Khi bạn tắt máy tính đi, khi sự bình tĩnh của bạn đã được lấy lại, bạn nên tìm lại vai trò chính của mình một lần nữa. Nơi mà bạn sẽ đến cũng phải là nơi mà bạn bắt đầu đi.
Đó là bởi vì người mà bạn yêu lắm lắm là một người rất đáng tự hào, nên anh ấy dành hết thời gian của mình để chứng tỏ 1 thái độ là “không có cái gọi là tốt nhất thứ hai”, anh ấy luôn cố gắng hết mình để cho tất cả mọi người thấy những gì tốt nhất để bạn lúc nào cũng phải yêu anh ấy , yêu hết mình.

Bởi vì yêu anh ấy cũng có nghĩa là bạn phải yêu chính bản thân mình. Bạn yêu chính bản thân bạn, người mà đã trở nên nhẹ nhàng hơn, tinh tế hơn từ khi yêu anh ấy. Bạn yêu anh ấy. vì điều này nó là trong máu rồi, nó là số phận và là điều phải như thế.

Bạn phải gánh cái trách nhiệm là phải tự sống tốt với bản thân, tạo nên những điều tốt đẹp với những người khác. Bạn phải luôn cố gắng để giữ những gì đẹp đẽ nhất trong cuộc sống của bạn, hãy cố gắng hết mình như thế.

Vì anh ấy như vậy, nên bạn cũng thế, nhé!!!

Source: godlovesrice on tumblr and twitter
V-trans: Ceka Classical@VietnamBIGBANG on facebook.
Do not take out. If share , please put full credit.

Bài này mình dịch cũng được 1 thời gian rồi mà hôm nay mới post. Một bài đáng để đọc vào những giờ cuối cùng của năm cũ đúng không? Hy vọng các bạn sẽ thích !! Và cũng hy vọng là sang năm mới các bạn cũng như bọn mình sẽ yêu BIGBANG nhiều hơn nữa, nhưng cũng đừng quên yêu những người quanh mình nữa nhé.

Love ♥

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s