[MISC] Những thành tựu chính của Big Bang trong năm 2012


1. VIP được xướng danh là “Best Fans” tại MTV Italy TRL Awards
2. Những show diễn của Alive Tour đã bán sạch vé ở những nơi BB tổ chức. Vì nhu cầu quá lớn, nên nhiều concert được thêm vào ở một số thành phố như Anaherim, New Jerseyy, London , Singapore và Hongkong
3. Họ phá vỡ các kỷ lục trong suốt Alive Tour, bao gốm ( nhưng không giới hạn ) doanh số bán vé hòa nhạc cao nhất ở Đài Loan của nghệ sĩ Hàn Quốc, bán được nhiều vé nhất chỉ trong vòng 1 ngày cho concert Kpop ở Malaysia, và thu hút được đông người nhất đến xem biểu diễn của nghệ sĩ Hàn ở Anh quốc.

4. Album Alive của Big Bang mở đầu đứng ở vị thứ 150 US Billoard 200. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Kpop đặt chân vào bảng xếp hạng này mà không có sự quảng bá ở Mỹ.
5. Album “One of a kind” G-Dragon cũng góp mặt trong Billoard 200 Chart, đứng ở thứ 161, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc thứ 3 đứng trong bảng xếp hạng mà không quảng bá ở Mỹ.
6. G-Dragon là nhạc sĩ đứng đầu năm 2012, với 17 ca khúc thành công trong năm nay

7. Đầu tiên và cũng là 2 ca khúc duy nhất chạm nóc Melon mà không có sự đề cử của Melon là Blue của Big Bang và That XX của G-Dragon ( hãy nhớ là That XX gắn mác 19+)
8. “Blue” chạm nóc nhà Melon trong hầu hết thời gian của những nghệ sĩ khac trong năm 2012, với 20 lần chạm nóc. “That XX” và “Monster” chạm 5 lần, cùng với các ca khúc của Epik High, Lee Hi, Naul , Psy và Busker Busker.
9. Big Bang đã phá vỡ kỷ lục trước với tư cách nghệ sĩ Hàn Quốc, đạt vị trí thứ 3 trong Top 10 Overall album trên US iTunes với “Alive”. Kỷ lục trước đó cũng được thiết lập bởi Big Bang năm ngoái với “Tonight”, đứng vị thứ 7

————
Source: unfbigbang.tumblr
V-trans: diaphong @CROWNBIGBANG

Do not take out. You can only share with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s