[291212] Fuse TV : “2012 : Năm Kpop chuyển mình”


Xem xét album mở rộng của Big Bang, Alive, đứng trong “40 album tuyệt nhất của năm 2012”: trong danh sách do nhân viên chọn, điều này rất quan trọng với những ai quan tâm đến Kpop để nhận biết về nhóm nhạc quyền lực này. Có lẽ trái tim và tâm hồn thực sự của công nghiệp Kpop hiện tại , nhóm nhạc dựa trên R&B/hip hop đã quay lại sau khi giành được “Best Worldwide Act” năm ngoái của MTV European Music Awards ( đánh bại Britney Spears!)

Việc chiến thắng của Big Bang ở EMA đã khẳng định sức ảnh hưởng toàn cầu của nhóm, vì vậy mà theo sau đó, chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên dường như  rất thích hợp. Big Bang Alive Galaxy Tour khởi động ở Seoul vào tháng 3 vừa rồi và kéo dài 48 show ở 13 quốc gia. Những con người thời trang này đã ghé thăm studio Fuse trước concert bán hết vé ngày 9.11 ở Prudential Center ở Newark , để chia sẻ những trải nghiệm của mình khi biểu diễn ở US. Họ cũng thể hiện sự ngưỡng mộ đến người đồng nghiệp Psy vơi vai trò của anh ấy trong việc truyền bá tình yêu Kpop đến Mỹ.

Big Bang vừa giành được “Best World Group” ở World Music Awards năm nay, và họ cũng đối mặt sự cạnh tranh gay gắt với Coldplay, Maroon 5, One Direction, và U2. Nếu những con người này có thể đánh bại những cái tên lớn như vậy, thì hãy chuẩn bị cho sự bùng nổ trên internet của fanclub VIP

————-

Source: http://www.fuse.tv/2012/12/2012-the-year-kpop-crossed-over#4

V-trans: diaphong   @crownbigbang

Do not take out. You can only share with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s