[TRANS][NEWS] Cuối cùng thì BIGBANG cũng đã biểu diễn tại Tokyo Dome. (6.12.2012)


Và Big Bang cũng đã được đứng trên sân khấu tại Tokyo Dome.

Ngày 5 tháng 10, thành viên của nhóm Big Bang đã đứng trên sân khấu ở Tokyo Dome biểu diễn trước 55000 khán giả cuồng nhiệt và đã bắt đầu concert đầu tiên của họ tại đây.

Sau 3 năm debut tại Nhật Bản, biểu diễn tại Tokyo Dome đã chứng minh họ đã đi xa đến đâu, và người hâm mộ cũng đã cho thấy rõ sự nhiệt tình của họ từ lúc bắt đầu cho đến cuối –

Kể cả là có 55000 chỗ ngồi, những bấy nhiêu đó cũng chưa đủ để làm thỏa mãn lòng người hâm mộ, bằng chứng là có những fans đi bên ngòai sân cầm những thông điệp như, “Hãy chia sẻ vé của bạn đi.”

Buổi biểu diễn đã được bắt đầu lúc 6:15pm (giờ địa phương) và mở màn bằng ca khúc “Tonight” sau đó đến Hands Up, Fantastic Baby và tổng cộng là 24 ca khúc đã được trình diễn.

Seungri đã nhìn lại cả quãng đường tới Tokyo Dome của BIGBANG và nói , “3 năm trước chúng tôi đã biểu diễn tại Tokyo JCB Hall ngay gần đây chỉ với 2000 khán giả nhưng giờ đây chúng tôi đang đứng tại Tokyo Dome. Mơ ước của chúng tôi đã thành hiện thực. Hôm này là một ngày đáng nhớ với BIGBANG và cả các fans nữa.

Về gần cuối concert, fans đã gây một bất ngờ cho Seungri bằng một mini-party sinh nhật anh, sinh nhật Seungri là ngày 12.12.2012, và 55000 fans đã cùng hát chúc mừng sinh nhật cho anh ấy.

Tại concert, Daesung cũng đã bật mí về dự định tương lại của anh bằng 1 remake của J-pop,album cho biết sẽ được phát hành vào tháng 2 và solo concert của Daesung sẽ được tổ chức vào thág 3 tại Budokan và Kobe World Commemoration Hall

Chỉ còn có vài concerts nữa là Big Bang sẽ hòan thành tour lưu diễn Big Bang Alive Galaxy 2012, với điểm dừng cuối cùng là 25-27 tại Seoul.

 

Source: eNewsworld via BBU
V-trans: Ceka @VietnamBIGBANG

Do not take out. You only can share and please put full credit. Thank you!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s