[301112][NEWS] Big Bang được đề của Top 10 nghệ sĩ của “2012 Melon Music Awards”


“2012 Melon Music Awards” đã quyết định top 10 nghệ sĩ được đề cử cho Nghệ sĩ của năm. “2012 Melon Music Awards” được tài trợ bởi

Loen Entertainment và MBC Plus Media công bố top 10 2NE1, Busker Busker, BEAST, Big Bang, PSY, SISTAR, IU, Infinite, T-ara và Huh Gak.

Trong số Top 10 nghệ sĩ, thì có 6 nhóm nhạc thần tượng. cho thấy xu hướng thần tượng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp Kpop. Hơn nữa, ngôi sao thế giới PSY, hiện tượng trong các cuộc thi tuyển chọn Busker Busker và nữ nghệ sĩ solo IU cũng được chọn là Top 10.

Vòng đầu tiên của cuộc thăm dò trực tuyến đề cử Top 10 đạt gần 70,000 vote. Top 10 nghệ sĩ được chọn dựa trên thăm dò trực tuyến (20%) và doanh thu bán hàng trực tuyến của họ (80%). “2012 Melon Music Awards” bình chọn trực tuyến tiếp tục đến ngày 13 tháng 12 để quyết định ai trong 10 nhòm nghệ sĩ sẽ là người chiến thắng.
Các chuyên gia đang dự đoán xem mức cạnh tranh cho giải Global Artist award và Netien Popularity Battle năm nay. Global Artist award thu thập từ Người xem Youtube (40%) và bình chọn online (60%) , hiện tại đang áp dụng các ý kiến và bỏ phiếu của người hâm mộ nước ngoài thông qua Internet. Netizen Popularity Battle award cũng phản ánh qua lượt vote trực tuyến đến 60%
“2012 Melon Music Awards” dự kiến sẽ diễn ra ngày 14 tháng 12 lúc 7PM ở Seoul, Korea.

—————-
Source: BBU
V-trans:diaphong@crownbigbang
Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s