[241112] G-Dragon không muốn những ai dưới 19 tuổi đến khu nghỉ dưỡng ba mẹ anh ấy
Trước đây có tin nói về G-Dragon của Big Bang không những là một biểu tượng thời trang tuyệt vời mà còn là một người con trai hiếu thảo và tặng một nhà nghi sang trọng cả triệu USD để tặng ba mẹ. Bài báo còn tiết lộ rằng anh ấy không muốn những ai dưới 19 tuổi đến đây.
Cha của G-Dragon đã có một buổi phỏng vấn với eNews cho biết “Jiyong ( G-Dragon) đã tăng giá thuê nơi đây để người hâm mộ tuổi teen không thể đến . Anh cũng chỉ muốn những cặp vợ chồng lớn tuổi đến nơi đây. Nhà nghỉ không phải là nơi dành cho người trẻ tuổi vì vậy anh ấy không muốn những ai dưới 19 tuổi đến. Thậm chí nếu cha mẹ họ đến thì thanh thiếu niên và người trẻ tuổi cũng không thể đặt phòng ở đây”
Ông còn cho biết “ Thậm chí đến có yêu cầu mở buổi fan meeting ở nhà nghi, thì cũng không được. Không thích sự phức tạp của nó và Jiyong chắc chắn sẽ có một thời gian khó khăn…lợi nhuận không phả

i là mục đích chính của chúng tôi, nhưng Ji Yong muốn chúng tôi có thể sống yên bình. Chúng tôi cũng không cố gắng để nhiều người đến đây, chỉ muốn những người đến đây thật thanh thản và có khoảng thời gian yên bình”
Phóng viên có hỏi “ Có phải G-Dragon đã yêu cầu ông làm việc không?” Cha của G-Dragon trả lời rằng” Thật vô lý. Ji Yong đã sống một cuộc sống tốt đẹp và cẩn trọng. Anh ấy muốn chúng tôi có một cuộc sống thật thoải mái. Không ý gì khác ngoài việc nghỉ ngơi”

—————————-
Source: bigbangupdates.com
V-trans: diaphong@crownbigbang
Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s