[131112][TRANS] BIGBANG kết thúc thành công tour lưu diễn ở Mỹ



BIGBANG đã kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới ở Mỹ, concert ở New Jersey ngày 8 và 9 tháng 11 sau concert ở Los Angeles tuần trước đã diễn ra thành cong
Hơn 48,000

người hâm mộ đã tham dự concert , với thành công này BIGBANG đã trở thành nghệ sĩ châu Á bán vé concert chạy nhất
Thành công này đặc biệt ý nghĩa trong điều kiện thời tiết không thuận lợi trong suốt thời gian ở New Yersey
New Jersey là một trong những bang chịu ảnh hưởng nặng nhất từ Hurricane Sandy, với 1 số tiểu bang thì dư âm hậu quả vẫn còn.Ngày trước concert của BIGBANG , New Jersey đã hứng một đợt gió đông bắc đã gây khó khăn cho việc di chuyển của nhóm. Nhưng may mắn là sự nhiệt tình và niềm đam mê của những người hâm mộ không bao giờ giảm đi , họ được “thưởng” thời gian và thời gian với màn trình diễn hấp dẫ của những thành viên BIGBANG.
Nhiều phương tiện truyền thông như CNN, TIME Magazine, New York Times, Billoard, FUSE TV, SPIN, và nhiều kênh truyền thông khác đã ghi lại tiến trình thực hiện concert của BIGBANG
Việc bán vé “Alive Galaxy Tour 2012” concert cũng thể hiện sự nổi tiếng “điên cuồng” của nhóm ở MỹBIGBANG tăng sức hút về hình ảnh của mình với những bộ trang phục trên sân khấu tuyệt đẹp được đặc biệt thiết kế cho tour diễn, biểu diễn khoảng 23 ca khúc boao gồm những ca khúc đình đám như “Still Alive’ “Lies” “Haru haru “”Heaven” và “Fantastic baby” và nhiều ca khúc solo của các thành viên đã làm buổi concert thú vị hơn.
Trong khi đó, BIGBANG sẽ kết thúc tour diễn của ở Châu Mỹ với buổi biểu diễn ở Peru vào ngày 14 tháng 11. Sau đó, BIGBANG sẽ tiếp tục lưu diễn với những điểm dừng tiếp theo ở Hồng Koong, Anh và Nhật Bản.

———————
Source: @bigbang facebook
V-trans: diaphong@vietnambigbang
Take out with full credit

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s