[TRANS][NEWS] Nelly Furtado muốn hợp tác với T.O.P? (140812)


Hãy đoán xem nghệ sĩ đặc biệt nào của Canada đã gây ngạc nhiên cho những phóng việc khi cô ấy đề cập đến “Oppa Gamnang Style” ( một bản hit dễ gây nghiện của Psy) và “một anh chàng nhảy kiểu của ngựa” đang tung hoành khắp nơi hiện nay?

Hiện đang ở Singapore để thực hiện một showcase âm nhạc độc quyền và để quảng bá cho album âm nhạc thứ 5 bằng tiếng Anh sắp ra mắt, “The Spirit Indestructible”, Nelly Furtado có lẽ đã rời khỏi tầm nhìn của công chúng trong suốt 6 năm qua, nhưng cô ca sĩ vui tính này rõ ràng không hề bỏ qua những gì đang nổi tiếng trên các làn sóng.

Một nghệ sĩ âm nhạc đã dũng cảm thử qua tất cả các thể loại từ nhạc pop đến nhạc truyền thống, và thậm chí cả nhạc R&B và ca nhạc thổ dân, Nelly tự hào về giọng hát hiếm có của mình và cố gắng để bản thân có thể theo sát được với tất cả phong cách âm nhạc hiện nay. Điều có thể giải thích tại sao cô quyết định đặt tên album là “The Spirit Indestructible”, “âm nhạc của cả thế giới chỉ trong một album” khi được yêu càu miêu tả về dự án mới nhất của mình.

Quay trở lại với sự đổi mới, tại buổi họp báo ở khách sạn Hard Rock ngày hôm qua, “nghệ sĩ quốc tế” này cũng đã chia sẻ mong muốn hợp tác với TOP của BIGBANG trong ca khúc mới của mình “Big Hoops” và thừa nhận rằng “Hầu hết các nghệ sĩ K-pop đều không dễ để liên lạc trên điện thoại”.

Mặc dù cô ấy không tiết lộ chi tiết nhiều hơn về nó, nhưng Nelly đã hứa rằng một vài thứ “đang trong tiến trình làm việc”. “Chúng ta sẽ cùng chờ xem việc gì sẽ xảy ra. Nhưng tôi có thể thấy trước được sự hợp tác giữa một vài thể loại với K-pop và J-pop. Tôi hoàn tòan rất thích những gì họ đang làm”.
Source: BIGBANG for Life
V-trans: Ivy @ VIP Vietnam – Big Bang is VIP
Edited: Ceka@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)
Take out with full credit.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s