[NEWS][GD] G-Dragon hoãn việc ra mắt album solo lần thứ hai


Album solo mới của G-Dragon sẽ phải hoãn lại ngày phát hành vì luật Đánh Giá Video mới được đưa ra bởi Hội Đồng Quản Trị các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc (KMRB).

Theo báo cáo của tờ Star News, G-Dragon và YG vừa mới được biết là luật Đánh Giá Video được đưa ra bởi KMRB sẽ được đưa vào sử dụng bắt đầu từ ngày 18/8/2012, ngày ra album mới của G-Dragon, và cũng là ngày sinh nhật anh.Vì điều luật mới được phát hành này,tất cả những video sẽ được đăng sau ngày 18/8 đều bị yêu cầu phải có 1 đánh giá và xếp thứ hạng của KMRB trước khi phát hành.

KMRB đón nhận đề nghị phát hành video mới bắt đầu từ 13 tháng 8, một tuần trước ngày đạo luật đi vào hoạt động. Thường là phải mất 7 đến 10 ngày để chờ kết quả đánh giá xếp hạng nên G-Dragon mong rằng 20/08 là ngày sớm nhất MV có thể ra mắt.

“Chúng tôi đã hoạch định mọi kế hoạch quảng bá cùng sinh nhật G-Dragon nhưng thật không may sinh nhật cậu ấy lại trùng với ngày đầu tiên của điều luật mới. Vì thế nên mọi việc đang rối tung hết cả lên” Yang Hyun Suk, chủ tịch YG nói.

Ông ấy tỏ ra thất vọng vì quy định mới này “Thời điểm là điều quan trọng trong ngành giải trí KPOP. Rất nhiều nghệ sĩ dành trọn thời gian chỉnh sửa video thậm chí đến phút cuối cùng trước khi ra mắt. Việc tận tâm chuẩn bị kỹ lưỡng đến từng chi tiết hoàn hảo này góp phần tạo nên chất lượng vàng của KPOP”

Ông tiếp tục “Theo điều luật mới này thì các nghệ sỹ không được lên kế hoạch trước để quảng bá album. Chúng tôi còn không biết rõ bao giờ các video mới được phép chính thức ra mắt nên tất cả mọi kế hoạch đang bị đảo lộn. Nếu KPRB không quan tâm đến vấn đề này sâu sắc thì mọi thứ sẽ trở nên tệ hại.”

Trong khi đó G-Dragon bắt đầu quay MV từ hôm qua và đáng ra sẽ xuất hiện trở lại vào 18/8 đúng vào sinh nhật anh. Đây là album solo lần thứ hai và thứ nhất trong 3 năm qua của anh.

Cre: http://www.soompi.com
V-translated by C & Milady90@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

One comment on “[NEWS][GD] G-Dragon hoãn việc ra mắt album solo lần thứ hai

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s