[TRANS][SEUNGRI] Hiệp sĩ bóng đêm Seung-chan


Dạo này anh cứ đi đi về về giữa nhiều nước như Batman vậy và điều đó thật là cool! Anh đang làm việc rất chăm chỉ đấy!

Khách mời hôm nay của chương trình Sakigake Music Ranking là Flo Rida từ America!! Thật là tuyệt vời!! ^___^ Anh thật sự rất vui là một khách mời “khủng” như thế đã tham dự chương trình của Seung-chan. Đây là lần đầu tiên anh quay chương trình ngoài trời mà trời lại mưa, nhưng Flo Rida đã cố gắng hết mình!

Ngôn ngữ của bọn anh khác nhau nhưng không sao cả! Bọn anh đã có 1 thời gian rất vui vẻ! Nhưng anh không có lựa chọn nào khác, anh phải học tiếng Anh thôi… Sau lần này, những nghệ sỹ nổi tiếng khác như Flo có thể cũng sẽ tham dự chương trình. Anh phải cố gắng nhiều hơn! Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng hết sức nhé!

À, có một chuyện đã được quyết định: Seung-chan sẽ tổ chức một sự kiện dành cho fans!! Tuyệt… Đây là lần đầu tiên trong đời anh đó! Mặc dù sẽ chỉ có anh ở đó thôi, anh tin chắc rằng các fans ở Hàn Quốc sẽ tức giận. Họ sẽ ghen tị. Anh rất xin lỗi! T___T Không có cách nào khác mà. Không có thời gian. Anh xin lỗi. (3 câu này có cùng vần với nhau trong tiếng Nhật)

Anh cảm thấy như anh có bạn gái ở cả Nhật và Hàn Quốc vậy. Anh đúng là một tay chơi! Kakakakaka… Nhưng anh không thể làm gì cả!!! Vì chuyện này đã được quyết định rồi. Anh sẽ làm việc chăm chỉ!! Anh sẽ chuẩn bị tốt để sự kiện cho fans sắp tới sẽ đầy niềm vui! Hãy mong chờ nó nhé!

Anh chuẩn bị đi ăn Yakiniku đây! (Yakiniku là món thịt nướng của Nhật). Anh phải tập trung rồi (thay quần áo??) nên bye bye các em nha!

Translation by Marthapido
Source: Chikachica415 @ Ameblo via DCVI
Via bigbangupdates
Viet-translation by babychoi@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s