[TRANS] Seungri đã nói “GD Saranghae” tại Alive Tour ở Quảng Châu


….Liệu đây có phải là những gì GD nghĩ khi Seungri đã nói lời thổ lộ đó tại Alive Tour ở Quảng Châu?…phân tích của 1 V.I.P

-Seungri đã nói “GD, em yêu anh” và 1 lúc sau đó, GD đã đưa mic của anh ấy lên và cũng nói lại  “Anh yêu em” –bắt đầu từ khoảng 2:20

Anh không hề shock khi cậu ấy đã nói ra 3 từ này tại buổi biểu diễn. Anh thừa biết cậu ấy sẽ nói những điều như này tại thời điểm hoàn cảnh ấy, nhất là khi các V.I.Ps bên dưới đang cổ vũ cho Big Bang càng khiến việc này chở nên có ý nghĩa hơn. Anh cũng biết rằng cậu ấy đã nói vậy là vì fan, nhưng kể cả khi biết trước trong tim mình như vậy, thì vẫn rất khó để anh có thể che giấu cái vẻ hạnh phúc trên khuôn mặt mình khi nghe thấy cậu ấy nói ra những từ đó. Anh đã không thể không nở một nụ cười mãn nguyện , nhưng anh vẫn luôn tự nhắc bản thân rằng mình không nên quá dễ dãi thỏai mái về việc này, nên anh đã chọn cách tự cắn môi mình để ngăn lại cái nụ cười hạnh phúc toe toét đó.

Và anh cũng đã tự hỏi tại sao cậu ấy lại cúi đầu trước mặt anh; điều đó thật hài đúng không, và nó cũng đã làm anh đứng người không nói được gì cả. Cậu nhóc này luôn làm những điều mà anh không thể hiểu, nhưng không phải đó chính là lý do tại sao anh yêu cậu ấy ư?

Chính vì vậy anh đã đưa mic lên khi fans đang gào thét rất to chỉ để nói lí nhí lại 3 từ mà cậu ấy vừa nói với anh. Anh không biết là cậu ấy có nghe được hay không, và cũng không biết là bao nhiêu người sẽ nghe thấy nó vì anh đã nói quá bé nhưng dù sao anh cũng vẫn đã nói, bởi vì đó chính là câu trả lời của anh dành cho cậu ấy.
 

Anh ước là một ngày nào đó anh cũng sẽ làm được như cậu ấy và nói rõ to 3 từ đó trước mặt mọi người. Tuy nhiên, tại thời điểm này, anh chỉ có thể dùng cách là nói lí nhí này để thổ lộ nó vì sau tất cả những gì đã từng trải, anh hiểu rõ là chỉ cần anh bất cẩn 1 giây và hành động sai 1 bước, là anh sẽ phải gánh cả 1 trách nghiệm to đùng cho những gì mình làm. Anh không thể để cậu ấy lại bị tổn thương 1 lần nữa và anh cũng không muốn thấy cậu ấy khóc vì những gì anh đã làm.

Đó chính là lý do tại sao anh sẽ chỉ dùng cách riêng của mình để bảo vệ che chở cho cậu ấy. Anh biết là cậu ấy sẽ hiểu và thong cảm cho anh, vì anh biết là cậu ấy cũng dùng cách riêng của mình để bảo vệ anh và không làm cho anh phải trải qua những nỗi đau đó 1 lần nữa.

Source : LSH_CHICHI/weibo ,via Mind Junk
E-trans : jwalkervip.tumblr.com
V-trans : Ceka@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s