[NEWS][TRANS] Đám đông vượt kỷ lục gồm hơn 3,500 fans xếp hàng mua vé BIGBANG Alive Galaxy Tour 2012 Malaysia


28 tháng 7 năm 2012 (Kuala Lumpur, Malaysia) – Như là một minh chứng cho sự nổi tiếng khủng khiếp của Big Bang, một đám đông vượt kỷ lục bao gồm khỏang 3,500 người đã bắt đầu xếp hàng cho đêm diễn đầu tiên từ trước đến nay của Big Bang tại Malaysia – BIGBANG Alive Galaxy Tour 2012 – từ khoảng 22 giờ trước lúc vé được chính thức bán ra vào lúc 10 giờ 30 sáng ngày hôm nay tại fahrenheit88.Tính đến 6 giờ chiều ngày hôm nay, 95% của tổng số 12,000 vé đã được bán hết sạch, chỉ có vé loại 5 đến 8 là còn lại hiện giờ (các giá vé còn lại là RM 288, RM 198, 188 RM và RM 98).

Tổng cộng hơn 600 vé loại đắt nhất (giá RM 688) được bán hết nhanh nhất trong chỉ 30 phút, trong khi vé loại 2 (RM 588), loại 3 (RM 488) và loại 4 (RM 388) được bán hết trong vòng một giờ. Tổng cộng có hơn 11,000 vé đã được bán hết ngày hôm nay, đưa con số này lên vị trí kỉ lục vế số vé bán ra trong 1 ngày của bất kỳ buổi biểu diễn K-Pop nào tại Malaysia từ trước đến nay.

“Chúng tôi đoán trước được là số lượng người đến sẽ rất lớn vì chúng tôi biết sức thu hút cực mạnh của BIGBANG tại Malaysia, nhưng chính tinh thần cộng đồng của tất cả các fans đã làm chúng tôi cảm động khi họ giúp đỡ nhau trong lúc xếp hàng, cũng như trên Twitter và Facebook.  Một điều rất đẹp nữa là các fans thuộc mọi lứa tuổi, dân tộc và vị trí xã hội cùng bước đến đây, chứng minh rằng âm nhạc thực sự là một ngôn ngữ chung. Chúng tôi chắc chắn rằng chương trình sẽ không làm mọi người thất vọng và chúng tôi hứa sẽ mang lại cho người hâm mộ một buổi biểu diễn tuyệt vời vào ngày 27 tháng 10 “, ông Wendy Ng, Giám đốc Điều hành của công ty Running Into The Sun (đơn vị tổ chức buổi biểu diễn này) đã cho biết như vậy.

BIGBANG Alive Galaxy Tour 2012 Malaysia được liệt vào vị trí “Buổi biểu diễn của năm” với chi phí sản xuất khủng khiếp lên đến 4 triệu RM cho 1 đêm diễn duy nhất tại Sân vận động Merdeka và ngày 27 tháng 10 năm 2012. BIGBANG, bao gồm năm “anh hùng K-pop” G-Dragon, Taeyang, TOP, Seung Ri và Dae Sung, sẽ có màn trình diễn đầu tiên ở nhánh Malaysia tại BIGBANG Alive Galaxy Tour 2012, đây cũng là lần đầu tiên họ có đêm diễn riêng tại Malaysia. BIGBANG Alive Galaxy Tour 2012 Malaysia sẽ là đêm ca nhạc ngoài trời đầu tiên của họ trên toàn châu Á.

BIGBANG Alive Galaxy Tour 2012 Malaysia được tài trợ bởi Samsung Galaxy, mang đến cho bạn bởi YG Entertainment và Livenation, tổ chức bởi Running Into The Sun với đối tác chính thức PMP.

Source: fahrenheit88
Via bigbangforlife.tumblr.com
Viet-translation by :ChuaCa Jijong , babychoi@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s