[NEWS][TRANS] Trung Quốc báo cáo về buổi hòa nhạc của Big Bang tại Thượng Hải (120723)


Một phần Alive Glalaxy tour của họ, Big Bang đã đặt chân đến Trung Quốc lần đầu tiên vào 2 ngày trước. Một tiếng sau đó concert tại Thượng Hải được bắt đầu, có 2000 người hâm mộ không có vé đứng đợi bên ngoài sân khấu. Giá vé VIP thậm trí lên tới 10,000 nhân dân tệ. Những người hâm mộ đã hát cùng với nhóm kể cả những bài hát mới và cũ. Các thành viên cũng đã luyện  nói tiếng Trung Quốc trước đó. Người nói tiếng Trung nhiều nhất là Seung Ri nhưng tiếng Trung của anh ấy đã bị fans trêu đùa vì họ nói anh ấy có giọng Quảng Đông.

Trước khi chương trình được bắt đầu, bầu không khí bên ngoài sân khấu đã được hâm nóng lên. Khi những người hâm mộ đứng đợi để được vào trong sân khấu, họ đã cùng nhau hát những ca khúc của Big Bang . Cũng có những người hâm mộ đến từ những nơi khác để xem concert vì vậy họ mang theo cả hành lý của mình. Tuy nhiên, cũng có những người hâm mộ không thể mua được vé nên đã tập trung phía trước nơi diễn ra concert. Trước khi chương trình được bắt đầu, những chiếc vé được mua đi bán lại có giá 10,000 nhân dân tệ. Thái Trác Nghiên của Twins (thành viên của nhóm nhạc song ca nổi tiếng Hồng Kông) và OD (một ngôi sao nổi tiếng Đài Loan) cũng đã đi xem concert của họ. Thái Trác Nghiên cũng đã bày tỏ sự phấn khích của mình thông qua Weibo cá nhân của cô.

[Seung Ri đã hát “Sweet Honey” (Tian Mi Mi)]

Tối hôm đó, không kể khi Big Bang hát “Haru Haru”, “Lies”, hoặc những bài hát mới như “Fantastic baby”, thì tất cả người hâm mộ đã hát cùng với họ. Fans đã dùng lightstiscks vương miện chích thức để cổ vũ cho họ. Khi họ đang hát “Blue” và “Monster”, những người hâm mộ đã sử dụng lighsticks xanh và đỏ của họ để tạo thành tên các thành viên và tên bài hát. Hành động này đã làm Big Bang cảm động vì vậy họ đã bày tỏ lòng biết ơn của mình bằng tiếng Trung Quốc, “đây là một phần của những kỷ niệm đẹp”. Seung Ri đã nhận trách nhiệm giao tiếp với fans nên anh đã nói tiếng Trung Quốc rất nhiều, “Tôi thấy thật hạnh phúc khi ở Thượng Hải. Tôi yêu các bạn. Bây giờ tôi thấy rất vui. Giơ tay của các bạn lên nào. Thượng Hải thật dễ thương. Cảm ơn các bạn, tất cả mọi người. Tôi mong mỗi ngày các bạn đều hạnh phúc.” Sau đó anh ấy đã hát “Tian Mi Mi” bằng tiếng Trung, G-Dragon đã nghĩ điều đó thật hài hước đến nỗi anh ấy không thể nhịn cười. Những người hâm mộ đã trêu chọc tiếng Quan Thoại của Seung Ri, họ nói rằng anh ất có giọng Quảng Đông. Mặt khác, TOP đã giơ ngón tay nhỏ của mình để thực hiện một lời hứa với người hâm mộ rằng họ sẽ đến Thượng Hải lần nữa. Anh ấy cũng đã gửi cho fans 1 nụ hôn gió. Sau buổi diễn, G-Dragon và Seung Ri đã bày tỏ cảm xúc của mình qua các trang mạng xã hội, nói rằng đó thực sự là một concert đáng nhớ.

Big Bang đã trở lại Hàn Quốc vào ngày hôm qua, G-Dragon và Tae Yang đã trượt ván khi họ đến đại sảnh của sân bay. Họ sẽ đến Quảng Châu vào ngày 28 và Bắc Kinh vào mùng 4 để có 2 concert khác. Họ cũng sẽ đến Hồng Kông trong tháng 12.

Source:  http://bit.ly/OSY439 via Forever G-Dragon
Translations by:
Rice@forever-gdragon.com
V-trans :
Bun Doræmon @crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)
Shared and edited :
Ceka @crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s