[NEWS] Big Bang khiến hơn 10,000 fans Trung Quốc “điên cuồng”


Concert đầu tiên của nhóm nhạc nam Big Bang ở Trung Quốc đã được tổ chức thành công.

Vào 22/7, công ty của Big Bang, YG Entertainment, đã thông báo nhóm đã tổ chức “Alive Galaxy Tour 2012” concert tại Mercedes-Benz Arena ở Trung Quốc vào 21/7 lúc 7.30 chiều (giờ địa phương) và khiến hơn 10,000 người hâm mộ điên cuồng.

Big Bang đã tới Trung Quốc lần đầu tiên sau 6 năm kể từ khi họ ra mắt. Họ đã mở màn cùng với trang phục sang trọng và biểu diễn “Still Alive”, “Tonight” và “Hands Up”.

Họ đã hát những bài hit bao gồm cả “Heaven” và “Monster” và mỗi thành viên cũng có màn trình diễn riêng, chúng đã khiến concert thêm thú vị. Seung Ri đã hát bài “Tian Mi Mi” của Teresa Teng, đó là bài hát được yêu thích ở những nước nói tiếng  Trung , và đã nhận được sự cổ vũ lớn từ  khán giả.

Theo như công ty quản lý, những thành viên của Big Bang đã cố gắng giao tiếp với các fan Trung Quốc trong khi biểu diễn 23 bài hát tại concert.


Một phát ngôn viên của công ty quản lý nói, “Big Bang đã thực hiện ba encore sau concert. Nhưng những người hâm mộ Trung Quốc đã không rời khỏi sân khấu trong một khoảng thời gian khá dài và họ đã khóc vì nhóm và muốn nhiều encore hơn.

“Vé cho concert đã được bán hết và những người hâm mộ không thể có vé đã tụ họp lại bên ngoài sân khấu để tham gia vào concert”.

Big Bang sẽ mời hơn 30,000 người trong tổng số concert tổ chức vào 21/7 tại Thượng Hải, 28/7 tại Quảng Châu và 4/8 ở Bắc Kinh.

Source: Starnews via en.korea.com/forever-gdragon.com
V-translated by Bun@crownbigbang
Edited by trangmeobeo91@ crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s