[NEWS][TRANS] Top 10 videos của K-Pop được xem nhiều nhất trên youtube trong nửa đầu năm 2012


Trang video lớn nhất thế giới-Youtube đã tiết lộ một danh sách Top 10 MV K-pop nửa đầu năm 2012 tính trên số lượng lượt xem quốc tế và cả trong nước.
Đối với hạng mục lượt xem quốc tế trong nửa đầu năm nay, các MV K-pop phổ biến nhất đến từ BIGBANG. Nhóm đã đạt được số lượt xem cao nhất với các hits đình đám như Fantastic Baby (#1), BLUE (#2) và BAD BOY (#4). Single ra mắt của nhóm nhỏ của Girl’s Generation, TWINKLE, đứng ở vị trí thứ 3.

Trong tháng 6, album phiên bản đặc biệt “STILL ALIVE” của BIGBANG đã được phát hành và ca khúc chủ đề MONSTER đã đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng toàn cầu. BIGBANG đã tạo ra 1 kỉ lục với 4 MV lọt vào Top 10 danh sách toàn cầu. Bảng xếp hạng cũng bao gồm cả Electric Shock của f(x), được ra mắt vào đầu tháng 6, và chỉ sau đó 1 tháng đã leo lên vị trí #5 trên bảng xếp hạng. Tiếp theo là Sherlock của SHINee, Like This của Wonder Girls và Volume Up của 4 Minute.
Đối với lượt xem trong nước, danh sách có hơi khác biệt. Hầu hết những người sử dụng mạng trong nước đều nghe Alone của Sistar trong suốt nửa đầu năm nay. Hình ảnh vũ đạo gợi cảm của họ đã nhận được những được nhiều phản ứng tốt và giúp họ đứng đầu danh sách trong nước. Twinkle của Taetiseo’s (Girls’ Generation subunit) đứng thứ 2, tiếp theo đó là Like this của Wonder Girls. Blue và Fantastic Baby đứng thứ 4 và thứ 5 trong bảng xếp hạng trong nước, và Electric Shock của f(x) kế tiếp với vị trí số 6.  Lovey Dovey của T-ara cũng có mặt trong bảng xếp hạng, trong khi Cherry Ending của nhóm mới Busker Busker được xếp số 9.


Giám đốc điều hành mạng lưới Google Seo Hwang Guk đã nói :”K-pop đã tự tạo ra cho mình một vị thế giống như mọt loiạ hình trên toàn thế giới và được mọi người yêu thích. Sự đa dạng của K-pop và các thể loại khác đã được giứoi thiệu trên Youtube, và nó cho phép nhiều người trong nước và cả nước ngoài để trao đổi nội dung và lan truyền sức ảnh hưởng của K-pop. Làn sóng vững chắc này đang được mong đợi sẽ tiếp tục duy trì.

Source : Source: http://whowired.com/109519 via BBU
Translated by vip4daesung @ bigbangupdates
V-trans : Ivy and Ceka @VIP Vietnam – Big Bang is VIP
Shared and edited: Ceka@VIP Vietnam – Big Bang is VIP

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s