[NEWS] WGSN: Phong cách G-Dragon (6/2012)G-Dragon đã xuất hiện trên trang “Phong cách người nổi tiếng” của WGSN.

WGSN (Worth Global Style Network = Mạng lưới phong cách toàn cầu) là một dịch vụ nghiên cứu và tin tức được sử dụng bởi các thương hiệu như là H&M, Mark & Spencer, Topman và nhiều hơn nữa để theo dõi các xu hướng mới nhất trong nền công nghiệp thời trang trên toàn thế giới.

Các nội dung của trang web này chỉ dành riêng cho khách hàng của họ.Ở đây có một bài báo về G-Dragon ( được gửi bởi độc giả của họ, Emma-người được quyền truy cập vào trang web).
———————————
G-Dragon:  Phong cách của người nổi tiếng.
(bởi Ona Yoon và Sharon Tsang, WGSN, 1/6/2012)

Biểu tượng thời trang của Hàn Quốc, G-Dragon đến từ nhóm nhạc Big Bang, đang bắt đầu tạo ra các làn sóng trên toàn thế giới-hãy nhìn những chiếc áo jacket rách bông và đầy màu sắc của anh ấy.

Kwon Ji Yong, thường được biết đến bằng tên nghệ danh của anh ấy: G-Dragon, là trưởng nhóm nhạc đến từ Nam Hàn Quốc, Big Bang. Anh được công nhận là một nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất. Trong những năm gần đây, anh ấy trở nên nổi tiếng bởi ngoại hình cũng như âm nhạc của anh và anh ấy đang bắt đầu tọ ra các làn sóng thời trang trên toàn thế giới.
—————————————————
BIGBANG


BIGBANG ra mắt vào năm 2006 và được biết tới với dòng nhạc hip-hop và vũ đạo mang phong cách tự do tràn đầy năng lượng. Cũng giống như nhiều ngôi sao âm nhạc khác, nhóm nhạc 5 thành viên đã nhận được rất nhiều sự chú ý bởi phong cách thời trang đầy cá tính.Không giống như những nhóm nhạc K-pop khác, những nhóm áp dụng phong cách đồng bộ,các thành viên của Big Bang kết hợp phong cách riêng của mình thành một concept của mỗi single với tư cách là một nhóm.
Các trang phục chính cho nhóm bao gồm những đôi giày thể thao hi-top, những chiếc quần jeans ôm sát đầy màu sắc tươi sáng và những phụ kiện đầy cá tính. MV mới đây nhất của Big Bang , Fantastic Baby, đã tạo ra một cảm giác mới lạ với phong cách thể hiện ấn tượng, sử dụng các tông màu cao, kiểu tóc và cách trang điểm đầy ấn tượng.
————————
G-Dragon:  Hình ảnh trên các tạp chí


Phong cách của G-Dragon mang tính sân khấu và thường nổi bật với hình ảnh bộ lạc như lông động vật. Các điểm nhấn của màu đen là chủ yếu.

G-Dragon:  Tóc và trang điểm


Vẻ ngoài chải chuốt mang đậm phong cách của anh ấy là một đôi lông mày rõ rệt và kiểu trang điểm mắt màu khói. Tóc thường được nhuộm trắng và tạo dáng thành nhiều hình thù lớn. Nếu không thì tóc của anh ấy sẽ được vuốt xuống và chải về phía trước, với một đường tóc thẳng.
———————
G-Dragon:  Phụ kiện


Những phụ kiện của G-Dragon thường rất cường điệu và đày màu sắc. Những đôi giaỳ cao cổ,trang sức táo bạo, mũ nón và các loại huy hiệu là điểm nhấn chính của anh.
———————-
G-Dragon:  Các vật dụng chính
1.Quần áo rách bông


Trang phục rách nhiều hoặc rách bông là một trong số những phong cách yêu thích của G-Dragon trên sân khấu và trong các ảnh thời trang.
2. Áo khoác da


Những chiếc áo khoác cá tính đầy màu sắc trong phong cách cổ điển được kết hợp với áo thun dài và quần jean hoặc quần thụng.
3. Lông thú dài


G-Dragon thường phối hợp áo cồng kềnh với quần jean ôm sát. Áo khoác lông màu đen hoặc trắng, gilet và tay áo đầy lông làm hoàn chỉnh thêm trang phụ sân khấu ấn tượng của anh ấy.

Cre: bigbangupdates.com
V-translated by IVY@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s