[NEWS] Big Bang cho ra mắt một album tiếng anh mới?


Big Bang có nên ra mắt một album tiếng anh mới? Theo như maknae của nhóm thì khả năng này là hoàn toàn có thể.

Vào ngày mồng 6 tháng 7, trong “North Face: Never Stop Dreaming Talk Concert with Big Bang” ở Hàn Quốc nhóm đã gặp mặt các fans và biểu diễn 1 vài bài hit mới nhất.Dù là T.O.P đã được để ý là vắng mặt, do bởi kế hoạch quay phim của anh ấy cho bộ phim điện ảnh “Alumni” , fans không cần phải lo lắng như G-Dragon đã thay vào với giọng hát khàn, giọng của rapper. Mắc dù anh ấy đã bỏ lỡ rất nhiều.

Trong khi nhóm đang nói chuyện thẳng thắn với quần chúng Seung Ri đã tình cờ nói rằng có thể sẽ có một album tiếng anh trong tất cả. Dựa trên những nguồn fan đã trích dẫn lời nói của SeungRi  “Có khả năng Big Bang sẽ phát hành một album bằng tiếng anh”.

Cho dù đây không phải là lần đầu tiên giọng ca trẻ đã  trêu chọc fans. Phần thu âm của anh ấy đã nói rằng anh ấy đã thường để lộ ra những thông tin bí mật của Big Bang về những người bạn trong nhóm của anh ấy. Gần đây tại cuộc gặp fan ở Nhật Bản, anh ấy đã đùa với bạn cũng nhóm G-Dragon và fans về album solo của nhóm trưởng sắp tới.

Trong lời ghi chép khác, một nhóm fans may mắn người Canada đã được mời tới showcase cũng như họ đã là người thắng cuộc của Big Bang’s cover contest. Ở đó họ đã gặp nhóm và đã ra ngoài chơi với họ sau sân khầu trước giờ diễn. Trong khi đó họ đã thử trình đọ tiếng anh của các thành viên. Khi được đề nghị về Alive world tour tới Canada, Tae Yang đã thừa nhận và đưa ra lời xin lỗi với fans rằng họ sẽ không đặt chân đến Canada trong tour của họ.

Source: Soompi.com
Photo: Fantastichy@twitter
Via: bigbangupdates.com
V-translated by trangmeobeo91@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s