[NEWS] YG Family và Kiehl hợp tác cho dự án “Meet Mr.Bones”


YG Entertainment và nhãn hiệu mỹ phẩm Mỹ Kiehl đang cũng với nhau trong dự án ” Meet Mr.Bones”

Website chính thức của Kiehl với những chi tiết về nguồn gốc “Mr.Bones”: ” là bộ xương người thật đã được tìm kiếm bởi thành viên gia đình, Aaron Morse trong cuộc hội đàm những người bảo trợ giáo dục trên nhiều loại ốm vặt và địa chỉ của nhưng phương thuốc cứu chữa của Kiehl là thế nào. Ngày hôm nay, ” Mr.Bones” miêu tả sự thừa hưởng dược phẩm của Kiehl, lời cam kết tới bộ phân chăm sóc khách hàng, giáo dục và khoa học”.

Dự án “Meet Mr.Bones” mang hình tượng của 13 nghệ sĩ và người nổi tiếng cùng với nhau, bao gồm Alicia Keys, Zach Galifianakis, và Kenny Scharf, cũng như thành viên của YG Family, để thiết kế và xây dựng  “Mr. Bones” của riêng họ. Những bộ xương đã được làm theo yêu cầu của khách hàng sẽ được trưng bày tại Kiehl của khu vực cửa hàng xe điện ngầm New York từ ngày mồng 2 tháng 6 tới ngày 14 tháng 7.

Tổng số 200,000 đô-la sẽ được ủng hộ thay mặt cho những người tham gia bởi Kiehl gửi tới ủng hộ những tổ chức nghiên cứu HIV/AIDS, tài nguyên môi trường và vấn đề trẻ em trên toàn thế giới.

Quản lí nhãn hiệu Kiehl nhận xét ” Tôi nghĩ dự án “Meet Mr.Bones” có ý nghĩa hơn kết quả chiến dịch ủng hộ cũng như nó sẽ được góp phần sự ủng hộ của các nghệ sĩ với tài năng của họ nên với lí do tốt đó mong  mọi người có thể tham gia vui vẻ.Xuyên suốt dự án này, chúng tôi hi vọng bảo vệ được những giấc mơ của trẻ em bới sự đóng góp một số tiền nhỏ để phục hồi bệnh viện”.

“Mr.Bones” được tạo ra bởi DaeSung của Big Bang, Sean và diễn viên Yoo In Na sẽ được trưng bày từ ngày 29 tháng 7 tới giữa tháng 8 tại tất cả các cửa hàng Keihl ở Hàn Quốc cũng như gian hàng Keihl ở Samchungdong.

Source:YG Entertainment, allkpop.com
Via:bigbangupdates.com
V-translated by trangmeobeo91@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s