[NEWS][GD] Thời trang xăm mình thường ngày của G-Dragon


“Anh đang giấu diếm, Donnie”…GD, phong cách hình xăm bình thường của anh ấy

“Tóc màu lửa, tóc rong biển, phong cách thời trang vải chéo…”

Nhóm BIGBANG luôn luôn nhận được sự chú ý của mọi người.Nó không chỉ thú vị khi nghe những ca khúc mới của họ mà còn theo dõi phong cách thời trang của họ nữa. Trong số các thành viên, G-Dragon là hình tượng thời trang của BIGBANG. Anh ấy được xem là chuyên gia thời trang tốt nhất trong số các thần tượng. Những bộ quần áo anh ấy đã mặc những đôi giày mà anh ấy đã đi luôn luôn trở thành những đề tài được đưa ra. Vậy còn phong cách đời thường của anh ấy thế nào? Một sự mong đợi, STYLISH~

Quần dài qua đầu gối, tất dài với hoa văn hình ngôi sao. Ai dám thử mặc phong cách đó?

Vào đầu tháng 6, anh ấy đã ở trên phố Rodeo khu Apgujeong. Đó là nơi mà những người nổi tiếng hay đi. Hầu hết mọi người không thể gây sự chú ý của người khác. Nhưng dĩ nhiên G-Dragon có thể. Thời trang độc nhất của anh ấy có thể.

Vào ngày hôm đó, thời trang của G-Dragon là rất ” hiện đại” . Chiếc quần của anh ấy đã đập vào mắt của rất nhiều người. Một chiếc quần đen  dài với sọc kẻ ca rô trắng ở phần phía trên vào một đôi tất dài với họa tiết hình ngôi sao. Không một ai có thể thử mặc phong cách đó ngoại trừ GD.

Nhưng điểm đáng chú ý trong ngày hôm đó là hình xăm của anh ấy. Anh ấy đã viết chữ lên cả hai cánh tay. Trên cánh tay phải là hình xăm trái tim bởi nghệ sĩ graffiti Keith Harig và đã có một hình viên ngọc rồng trên vai trái của anh ấy. Ý nghĩa của nó chính là tên của anh, G-Dragon.

Cách thể hiện sự tự do của anh ấy cũng rất độc đáo. Anh đã dành thời gian một mình không cùng với các thành viên khác. Anh ấy không để ý đến những cái nhìn của công chúng, anh ấy đã đi qua con phố Rodeo ở Apgujeong một cách tự nhiên. Và anh ấy đã gặp những người bạn nói chuyên với họ với một nụ cười rạng rỡ.

Thời điểm này BIGBANG đã có tour thế giới của họ ở Nhật Bản và gặp các fan. Tháng tới họ sẽ tổ chức tour thế giói ở 7 thành phố vong quanh thế giới. Chúng tôi hi vọng rằng 2012 sẽ trở nên ‘fantastic’ và ‘monster’( theo nghĩa tốt) với họ.

Source: Dispatch via Nate News //bigbangupdates.com
English translation: @lucywinslet
V-translated by trangmeobeo91@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s