[NEWS] BIGBANG đạt thứ hạng cao trên Oricon với ‘ALIVE’


Đánh giá một kỉ lục khác vừa được thiết lập trên Oricon, sự phổ biến nhảy vọt của album ‘Alive’ của Big Bang sẽ có khả năng kéo dài một thời gian.

Big Bang tiếp tục đạt một kết quả đáng chú ý hơn với album ‘Alive’, đó là việc album này đã chễm chệ trên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon vào thứ 5 vừa qua.

Khác với album mang tính đột phá của Big Bang, tất cả các album khác nằm trong top 10 đều là những album mới của các nghệ sĩ Nhật Bản và nước ngoài, bao gồm cả ban nhạc pop Maroon 5 và tay guitar vừa đoạt giải thưởng Grammy – Tak Matsumoto.

Phát hành vào ngày 28.03 tại Nhật Bản, phiên bản tiếng Nhật của “ALIVE” bao gồm 7 ca khúc từ phiên bản gốc và ba ca khúc mới “EGO”, “Feeling”, “HaruHaru” phiên bản tiếng Nhật.

Trong khi đó tại Hàn Quốc, 5 thành viên vẫn đang cho thấy mình như là biểu tượng của K-pop với “Still Alive” – phiên bản đặc biệt của “Alive”. Các ca khúc trong album đã ngồi trên đỉnh bảng xếp hạng single và album trên Gaon của tuần trước.

Sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá của họ tại Hàn Quốc, gần đây TOP đã được chọn vào vai nam chính trong một bộ phim dự kiến có tên là “The Alumni”

Source: 10asisa
Via: forever-gdragon.com
V-translated by Lyk@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s