[TWITTER][TRANS] Spur Magazine: Câu chuyện từ buổi chụp hình của Big Bang


BIGBANG sẽ xuất hiện trên số tháng 8 của tạp chí Spur (Nhật) và các nhân viên đã chia sẻ một số mẩu tin từ quá trình chụp ảnh và phỏng vấn qua Twitter trước khi ấn bản này được phát hành.

▶ Ngay lúc này đây, chúng tôi vừa hoàn thành bản nháp cho phiên bản đặc biệt của BIGBANG. Một tấm ảnh Polaroid có chữ kí đi kèm sẽ là một món quà! Trong suốt quá trình chụp Polaroid, biểu hiện gương mặt của G-DRAGON thay đổi từ lạnh lùng sang thư giãn dần và hiền lành, thực sự rất đáng nhớ. Hãy theo dõi SPUR số tháng 8 nhé!

▶ Tối muộn hôm qua, chúng tôi đã hoàn thành việc đọc và sửa bản in của phiên bản đặc biệt của BIGBANG~!! Chúng tôi hào hứng nói về thời trang cùng tất cả các Cá tính của mỗi thành viên thực sự bộc lộ qua cuộc phỏng vấn thú vị này. Đây là một thứ phải đọc!

▶ Trong phần chụp ảnh của D-LITE, anh ấy đột nhiên làm một tiếng hú rất hay. Sau đó, SOL, người đang ở trong phòng trang điểm, đáp trả tiếng hú đó. Chúng tôi đã rất xúc động bởi sự hài hòa trong chất giọng tuyệt vời của họ.

▶ Nhân viên biên tập chuẩn bị manju (bánh hấp) và donut cho buổi chụp ảnh. Trong suốt buổi phỏng vấn, TOP ăn một miếng nhỏ manju và đột nhiên biến đổi gương mặt rất kì lạ. Anh ấy mở mắt to và gương mặt chuyển thành dạng biểu hiện thế này:「??」. Anh ấy nhanh chóng quay người ra xa và ăn toàn bộ chiếc manju. Chúng tôi nghĩ đây là lần đầu tiên anh ấy thử bánh này.

Sau khi phần phỏng vấn kết thúc, chúng tôi mời anh ấy một chiếc donut. Anh ấy lưỡng lự lúc đầu và trả lời, “Tôi đang ăn kiêng.” Nhưng khi anh ấy chuẩn bị rời đi, anh ấy lấy thêm một chiếc manju và đi ra với nụ cười chiến thắng trên gương mặt. Thật là tuyệt!

(Một fan hỏi hãng bánh hấp mà họ đã mua và Spur cho biết họ mua bánh và donut từ Coco Donut in Aoyama.)

▶ Một trong những biên tập người đã quen thuộc với KPOP bình luận, “Bạn có thể cảm nhận được sức thu hút mạnh mẽ của GD chỉ trong bán kính 5 mét. Nhân viên kể cả tôi không thể lại gần anh ấy!”

▶ Giai đoạn chụp hình cuối cùng cũng hoàn thành. Mọi người có vẻ mệt. Trong khi đợi đến lượt mình, V.I bị bắt gặp đang ngủ khi dựa vào một sofa ở studio. Một nhân viên của BIGBANG sau đó đã thay đổi nhạc nền của studio thành một bài hip-hop.

Và sau đó…!! Một khi âm nhạc chuyển thành hip-hop, TOP người đang ở trạng thái nghỉ ngơi đột nhiên bước một bước (nhảy?) về phía D-LITE. Cả 2 người họ chuyển sang trạng thái tràn đầy năng lượng và sau đó đùa nghịch với mọi người. Cả hai đang ở trạng thái tốt. Oh, VI vẫn đang ngủ.

▶ Bình thường khi chụp ảnh, sau mỗi lần cắt, mọi người sẽ kiểm tra ở màn hình, nhưng GD chẳng hề làm viêc đó tí nào. Anh ấy thực sự có sức tỏa ra tuyệt vời trong quá trình chụp và chẳng thèm kiểm tra khi nó đã được hoàn thành.

▶ Trong phần hỏi về loại nước hoa yêu thích, D-LITE đã vẽ một bức tranh trong khi diễn tả sở thích của mình:

E-translations by MIMI (marthapido@twitter) – Thank you!! via BBU
V-translation by D@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s