[NEWS] Phỏng vấn BIGBANG trên tạp chí “Yokohama Walker” của Nhật – Phần của SeungriQ: Hiện tại anh đang nghe thể loại nhạc gì?

Seungri: Tôi luôn bị ám ảnh bởi Club music. DJ Paul Van Dky là nghệ sĩ mà tôi ưa thích. Mỗi lần ngâm mình trong bồn tắm tôi đều lắng nghe các bản nhạc mix của anh ấy và có cảm giác như mình đang bay bổng trên bầu trời.

Q: Giống như oxy, anh không thể sống thiếu thứ gì ?

Seungri: Điện thoại di động! Nếu tôi trót để quên nó ở đâu đó tôi sẽ mua cái mới liền (cười). Nó thật sự quan trọng đối với tôi. Nếu tôi không mang nó trong người thì tôi không an tâm chút nào. Hiện nay trong đó có …*kiểm tra* 643 số liên lạc, một số lượng khá lớn, có rất nhiều số liên hệ của các shop ở Nhật nữa.

Q: Giả sử anh không mặc gì, phần nào trên cơ thể khiến anh cảm thấy tự tin nhất?

Seungri: Tôi không chắc lắm về những thứ liên quan đến cơ thể … (cười). Có thể là đôi môi. Thậm chí khi không trang điểm nó cũng tỏa sáng tự nhiên rồi. Xin hãy thuật lại câu này “Thứ thật sự nhìn rất tốt!” (cười) (nguyên văn tiếng Anh là The real thing is really good looking)

Q: Hãy kể cho bạn đọc của chúng ta về một điều bí mật gần đây của anh?

Seungri: Mọi người vẫn nghĩ tôi là người Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi luôn ở trong trạng thái phấn chấn, còn lúc buồn thì tôi sẽ không làm được gì… Vì thế, thực sự thì tôi là một người ngoài hành tinh đó.

Q: Anh sẽ làm gì khi thấy một cô gái đang khóc?

Seungri: Tôi sẽ chỉ ôm chặt cô ấy mà không nói một lời để khiến cô ấy hiểu rằng “Hãy cứ khóc đi. Không sao đâu”

Q: Xin hãy nói thật, gần đây anh cảm thấy thiếu thốn thứ gì?

Seungri: Tôi cần học cách nói tiếng Nhật một cách lịch sự hơn. Tôi có thể nói chuyện rất thoải mái nhưng vẫn chưa giỏi về cách diễn đạt sao cho lịch sự, trang trọng hơn. Khi ở trong khách sạn tôi thường xem các chương trình TV và học hỏi thêm trong khi theo dõi và lắng nghe họ. Khi tôi xem các show hài tôi rất chú ý lắng nghe xem liệu có nghe được hết tiếng vùng Kansai không.

Q: Hiện tại đang là mùa mưa ở Nhật Bản, anh có cảm giác như thế nào?

Seungri: Trong những ngày trời mưa tôi thường ở nhà, nấu mì Nhật và thư giãn với âm nhạc đến hết ngày. Nếu không có lịch làm việc tôi sẽ không đi ra ngoài.

Q: Một câu hỏi thêm dành cho anh: V.I khá quen thuộc với những show hài của Nhật vậy anh thích nghệ sĩ hài nào nhất?

Seungri: Tôi rất thích xem anh Tamori, MC của chương trình “Why not laugh away”. Anh ấy rất thú vị. Còn về bản thân, nếu tôi không được nghỉ ngơi đủ độ thì tính hài hước của tôi không phát huy được.

Cre: http://bigbangforlife.tumblr.com/
V-translated by Milady90@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s