[NEWS] Nữ diễn viên Kim Ha Neul hát “Blue” của Big Bang trong Gentlemen’s Dignity!


null

Nữ diễn viên họ Kim, người đóng vai Seo Lee Soo  trong phim truyền hình Gentlemen’s Dignity của đài SBS, sẽ uống rượu với Do Jin (do Jang Dong Gun thủ vai) và Jung Lok (do  Lee Jong Hyuk đảm nhiệm) và hát hò khi cô bắt đầu say.
Lee Soo hát bài “Blue” của Big Bang và gọi nó là “Bài hát của Lee Soo”. Bài hát có âm điệu dễ gây nghiện và ca từ đặc biệt ‘Cuộc chia tay tàn nhẫn không thể xoa dịu được bằng những lời lẽ yêu thương hay bất kỳ lời lẽ nào khác.” Bài hát này có vẻ như nói lên được nỗi đau trong tim Lee Soo, sự đau khổ mà cô phải nhận lấy khi thầm yêu Tae San (do Kim Soo Ro thủ vai).

Bộ phim khởi quay vào ngày 7 tháng 6 tại trường quay ‘Shin Poom’ ở Ilsan. Diễn viên Kim hát bài “Blue” của Big Bang với phong cách riêng của cô và làm trường quay náo nhiệt hẳn lên.

Cô còn tiết lộ rằng “Giai điệu của bài hát này quá dễ gây nghiện, tôi chẳng thể nào cưỡng lại được mà phải hát theo thôi.”
Không chỉ thế, cô còn khiến mọi người cười bằng cách giả vờ say và cầm chiếc nĩa giả vờ làm microphone.

Trong bộ phim này, Do Jin sẽ tạo không khí tình tứ khi anh ngồi trên ghế sofa và nhìn cô với ánh mắt thích thú. Sự hồi hộp kì vọng đang tăng lên, không biết chuyện tình của 2 nhân vật này có thể tiến triển xa hơn không.

Công ty sản xuất cho biết rằng, “Mặc dù chúng tôi quay xuyên đêm không biết bao nhiêu ngày rồi nhưng diễn viên Kim vẫn tiếp tục khoe những tài lẻ chưa bao giờ tiết lộ trước đây ví dụ như nhảy và hát.”

Source: Starnews
Eng translation by: en.korea via ygfamilyy.tumblr.com
Viet translation by babychoi@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s