[NEWS] Trang web bán vé cho concert của Big Bang tại Indonesia đã bị sập vì lượng truy cập quá nhiều


BIGBANG đã thể hiện sự nổi tiếng của mình tại Indonesia khi server bán vé trên mạng cho concert Alive Tour tại Jakarta bị sập chỉ sau 30s mở cửa .

Vào ngày 13 tháng 10, BIGBANG sẽ gặp mặt các fan địa phương lần đầu tiên tại Mata Elang International Stadium tại Jakarta, Indonesia.

Việc đặt vé cho concert lần này bắt đầu vào ngày 9 tháng 6 lúc 10am (giờ địa phương) thông qua trang ticket.com và myticket.co.id. Vé đều bán hết tại cả 2 trang.

Báo mạng Detik (www.detik.com) tường thuật lại, “Vé cho concert solo đầu tiên của BIGBANG tại Indonesia tất cả đã bán hết. Số lượng vé đã hết sạch trong vòng 10 phút tại  Ticket.com và khi Myticket được mở lại để đặt vé, có gần 50 nghìn fans đã truy vập vào trang này dẫn đến việc server bị sập.”

Đại diện địa phương cho biết trang Myticket đã sửa lại server của họ lúc 2pm nhưng toàn bộ vé đã bán hết trong vòng 1 giờ sau khi mở lại.

Mức độ nổi tiếng đáng chú ý của nhóm tại quốc gia này rất đáng ngạc nhiên vì nhóm chưa hề tổ chức bất kì hoạt động nào ở đây trước đó.

Về việc này, đại diện của YG Entertainment cho biết, “Vì có rất nhiều fans không thể mua vé vì sự cạnh tranh rất cao khi mua vé, chúng tôi nhận được yêu cầu thêm một ngày concert từ Indonesia.”

Tuy nhiên, đại diện không đề cập đến việc liệu có thêm ngày cho concert này tại Indonesia hay không.

Source: facebook.com/bigbang, enewsworld.com via BBU
V-translated by: D@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s