[NEWS] Kiểu đầu của các nghệ sĩ trong YG


Tầm ảnh hưởng của những kiểu tóc mới lạ của các thần tượng KPOP lớn hơn bạn nghĩ nhiều. Để nổi bật giữa cơn lốc thần tượng bây giờ đâu phải dễ nếu chỉ với trang phục quá bình thường.

Gần đây thì việc chuẩn bị hoàn tất việc tạo hình ở những khâu đầu tiên trong sản xuất một album là một xu hướng mới. Trong YG, Big Bang và 2NE1 là hai nhóm nhạc tiên phong với việc thể hiện cá tính độc đáo của họ qua kiểu tóc của mình. Đó là những thí dụ điển hình của việc từ bỏ lối mòn và xây dựng một phong cách mới độc nhất vô nhị.

Đầu tiên phải kể đến kiểu đầu của Taeyang trong MV ‘Monster’. Các fan hâm mộ có nhiều ý kiến trái ngược nhau về việc kiểu tóc ‘thịt cừu cuốn’ của anh ấy có ý nghĩa gì. Đại diện YG nói rằng ‘Nó có thể là bất kỳ một quái thú nào bạn có thể nghĩ đến’. Rõ ràng là tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn thôi.

Trong khi đó thì mỗi lần G-Dragon xuất hiện với một kiểu đầu mới đều gây sự chú ý lớn của báo giới. Trong đợi quảng bá album đợt trước, kiểu tóc của anh ấy được các fan gọi là ‘tảo biển’. Anh ấy thú nhận trên chương trình ‘Go Show’ của đài SBS là ‘Nhiều lúc tôi bị tóc vướng vào mặt nên bị vấp khi đọc rap’. Hiện tại anh ấy đang để kiểu tóc tỉa mỏng che phần trán phía trước nhìn rất hấp dẫn. ^^

Sandara Park của 2NE1 được chú ý đến nhiều ngay từ khi ra mắt. Fan hâm mộ cực kỳ ấn tượng với kiểu tóc tết dựng đứng trên đỉnh đầu mà trong lúc trình diễn ca khúc ‘Fire’ không hề bị rối khi nhảy. Nó trở thành thương hiệu mới của Sandara.

Kiểu đầu vuốt gel dựng đứng thẳng lên tiếp tục gây tò mò cho các fan hâm mộ.

Những đột phá mới của Big Bang trong ‘Monster’ lại một lần nữa trở thành đề tài hot kể từ khi ra mắt album mới. Fan hâm mộ cũng đang nóng lòng chờ đợi sự trở lại của 2NE1 vào mùa hè này.
Cre: ygunited.com
V-translated by Milady90@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s