[NEWS] TOP sẽ bắt đầu đóng phim “Alumnus” vào ngày 1 tháng 7 tới


Thành viên của Big bang, TOP, và diễn viên Jo Sung-Ha đã khẳng định tham gia vào bộ phim điệp viên, “Alumnus” (đạp diễn Park Sin Woo, nhà sản xuất The Lamp)

Vào ngày mùng 7, đại diện của “Alumnus” cho biết, “TOP và Jo Sung-Ha gần đây đã cạnh tranh với các diễn viên khác và cuối cùng đã kí hợp đồng vài ngày trước.”

Về bộ phim, “(Các cảnh quay) sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng tới và dự kiến sẽ quay trong vòng 3 tháng. (Bộ phim sẽ bắt đầu) khi kịch bản được hoàn thành,” anh ấy chia sẻ. Cả 2 sẽ đóng vai là những điệp viên và Kim Hyun-Soo, người đóng một vai trong chương trình TV của SBS “Deep Rooted Tree” sẽ vào vai em gái của TOP.

TOP, người bộc lộ khả năng diễn xuất ấn tượng trong “Into The Fire”, sẽ bắt  đầu bộ phim thứ 2 của mình, và chọn bộ phim này giữa những bộ phim điệp viên khác, chắc chắn phải thú vị.

Câu chuyện của “Alumnus” về người con trai của điệp viên Bắc Triều Tiên (TOP) người bị buộc tội sai để cứu sống em gái của mình (Kim Hyun-Soo) và một điệp viên Bắc Triều Tiên khác (Jo Sung-Ha) người được giao nhiệm vụ với một sát thủ Hàn Quốc giết họ.”

(lược bỏ những thông tin không liên quan)

Cre: bigbangforlife@tumblr
V-translated by: D@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s