[NEWS] Công ty giải trí YG mở cửa hàng chính thức trên eBay


Gần đây, công ty giải trí YG đã mở cửa hàng trực tuyến trên eBay, chợ điện tử lớn nhất thế giới.
Vào ngày 07/06, Công ty giải trí YG hé lộ công ty đã chính thức mở gian hàng trực tuyến “YG store” trên eBay, với hi vọng có thể tiếp cận được với những người hâm mộ quốc tế mà không thể kết nối với trang bán hàng trực tuyến của Hàn Quốc.
Ở gian hàng của YG (YG Store), người hâm mộ có thể tìm thấy các đĩa nhạc của Big Bang, Se7en và 2NE1, cũng như đạo cụ của người hâm mộ như que phát sáng, bút in hình, quần áo và nhiều mặt hàng khác nữa.
Với gian hàng mới này, công ty giải trí YG cũng lên kế hoạch để Big Bang là nhóm nổi tiếng ở châu Á đầu tiên mở gian hàng của người nổi tiếng trên eBay như Lady GaGa, George Clooney và Stephen Colbert. Gian hàng của người nổi tiếng trên eBay là nơi mà những người nổi tiếng đấu giá vật dụng cá nhân và quyên số tiền thu được cho các công việc từ thiện.

Theo như người đại diện cho eBay của Hàn Quốc – Na Young Ho, có nhiều hơn 10000 mặt hàng liên quan đến K-Pop được bán trên eBay, cùng với sự khai trương của YG Store, số lượng mặt hàng được dự đoán sẽ tăng. “Người dùng mạng trên toàn thế giới có thể trải nghiệm được nhiều dạng làn sóng nhạc Hàn Quốc với sự khai trương của gian hàng này”

Công ty giải trí YG cũng nói thêm: “ Với nhu cầu ngày càng tăng của người hâm mộ quốc tế, YG store sẽ làm việc mua bán qua mạng của những người hâm mộ ngày càng tiện lợi và dễ dàng hơn. Sau khi đưa ra giá hợp lý cho các sản phẩm, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể góp phần vào giá trị của thương hiệu làn sóng nhạc Hàn.”

 

 

Source : Mnet, via BBU
V-trans : snowwhitelovesdaesung

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s