[NEWS] Big Bang tổ chức họp báo ra mắt “Dự án thay đổi thương hiệu YG x Hyundai Card”


Image

Vào ngày 5/6, Big Bang đã tham dự buổi họp báo “Dự án thay đổi thương hiệu YG x Hyundai Card” và thảo luận về những kế hoạch mới của họ cho Special Album “Still Alive”.

Buổi họp báo được tổ chức để công ty của Big Bang, YG Entertainment, và Hyundai Card nói về những dự án hợp tác mới của họ.

G-Dragon nói, “Vì chúng tôi đều yêu thích âm nhạc, chúng tôi chia sẻ những ý kiến riêng để thực hiện album. Album và viedeo ca nhạc đều được thực hiện như một “bom tấn” và đó quả là một trải nghiệm tốt. Chúng tôi dự định sẽ mặc những bộ trang phục riêng biệt cho những buổi trình diễn khác nhau”.

Big Bang sẽ không quảng bá album mới nhưng họ sẽ gặp gỡ fan hâm mộ qua dự án này. Hyundai Card miêu tả sinh động sự phát triển âm nhạc và những nỗi lo của Big Bang, thông qua một logo mới (nhận diện thương hiệu), hình ảnh bìa của album và video ca nhạc. Họ cũng tạo ra sách hướng dẫn thương hiệu Big Bang.

Dự án âm nhạc “Re-monster” cũng sẽ được đưa ra. Bài hát mới của Big Bang “Monster” sẽ được trình diễn lại bởi những nghệ sĩ khác nhau thông qua Hyundai Card Music.

G-Dragon nói, “Chúng tôi hy vọng nhiều ban nhạc sẽ tham gia dự án. Chúng tôi rất vui mừng khi các nhạc sĩ độc lập và những nghệ sĩ khác sẽ trình diễn lại bài hát của chúng tôi”.

Nghệ sĩ với bài hát “Re-monster” được yêu thích nhất sẽ có cơ hội biểu diễn tại cửa hàng pop-up Hyundai Card Music và thu một digital single.

Big Bang đã phát hành special album vào 3/6. Bài hát chủ đề “Monster” đứng đầu các bảng xếp hạng và nhận được sự phản hồi bùng nổ.

MV của bài hát này nhận trên 4 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 2 ngày phát hành. MV đã đứng đầu bảng xếp hạng Viral Video, một bảng xếp hạng video online phổ biến của Anh, bằng việc đánh bại nhóm nhạc rock thế giới Coldplay.

Vào 5/6, theo bảng xếp hạngU.S.iTunes album, special album của nhóm đã xếp hạng 46. Big Bang là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt vào Top 200 trên iTunes album chart. Nhóm cũng xếp hạng 34 tại Canada, 162 tại Pháp, 90 tại Úc, 25 tại Mexico, và 49 tại Chile.

Big Bang sẽ không trình diễn tại Hàn với album mới của họ để tập trung chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại Nhật.

Big Bang bắt đầu chuyến lưu diễn của họ vào 17 và 18/5 tạoNagoya, Nhật Bản. Họ sẽ tổ chức 13 concert tại 5 thành phố Nhật Bản, bao gồm Osaka, Saitama, và Fukuoka đến 24/6.

G-Dragon cũng sẽ phát hành album solo vào tháng tám.

Source: Star News & Korea.com via bigbangupdates
V-translated by: Mew.Mew@crownbigbang

Advertisements

One comment on “[NEWS] Big Bang tổ chức họp báo ra mắt “Dự án thay đổi thương hiệu YG x Hyundai Card”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s