[NEWS] Nghệ sỹ/nhóm nhạc KPOP có màn comeback đáng chú ý nhất trong tháng 6?Image

Như nhiều người đã thấy, tháng 6 này sẽ tràn ngập những màn comeback hot của Big Bang2NE1Wonder GirlsAilee, và Kim Jong Kook. Và điều này làm nảy sinh câu hỏi: Nghệ sỹ/nhóm nhạc KPOP nào đáng chú ý nhất trong trận chiến comeback tháng 6 này?

Gần đây,trang web âm nhạc, Monkey3 tổ chức một cuộc bình chọn tổ chức từ 24 tháng 5 đến hết 30 tháng 5 và kết quả đã được công bố. Cuộc điều tra đã đưa ra câu hỏi, “Trong số những nghệ sỹ thực hiện comeback vào tháng 6 này,ai là người bạn chú ý nhất?” Phản hồi cao nhất được công bố thuộc về không ai khác mà chính là girl group, 2NE1!

Tổng quan kết quả, 20% số phiếu vote thuộc về 2NE1, đã giúp họ chiến thắng. Những người tham gia cuộc bầu chon cho biết lí do chính họ chọn  2NE1 là vì phong cách âm nhạc độc đáo của họ và những màn trình diễn đầy mạnh mẽ trong việc gây hứng thú.

Về sát nút trong cuộc bầu chọn là Big Bang, nhóm nhạc sẽ có màn comeback vào 3 tháng 6 với album đặc biệt của họ, “STILL ALIVE“. Album gồm 5 bài hát mới trong đó có ca khúc chủ đề, “MONSTER“. Những ca khúc cũ cũng có mặt trong album như là “Fantastic Baby“, có tổng cộng 9 ca khúc trong đó.

(lược bỏ những phần không liên quan)

Source & Image: TV Daily via Nate
ViaAllkpop
Cre:bigbangforlife
V-translated by viprulez@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s