[NEWS] Big Bang trông như X-men trong teaser cho MV “Monster”


Image

Nhóm nhạc thần tượng 5 thành viên Big Bang đang thu hút được nhiều sự chú ý gần đây khi cho công bố những bức ảnh khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của bộ phim “X-men”.

Vào ngày 28 tháng 5, công ty quản lý của Big Bang,YG Entertainment đã tung ra những bức ảnh của G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri trên blog chính thức của họ, YG Life. Những bức ảnh được lấy ra từ music video cho ca khúc mới của nhóm, “Monster.” Trong những bức ảnh các thành viên đã thu hút được sự quan tâm từ công chúng thông qua trang phúc,kiểu tóc và cách trang điểm.

T.O.P, thể hiện một khuôn mặt lạnh lùng và khoác một chiếc áo choàng,trông giống như một phiên bản trẻ của Magneto từ bộ phim X-Men. G-Dragon thì nhuộm mái tóc màu đỏ,mặc bộ quần áo đen và tạo ra lửa từ tay. Taeyang, Daesung, và Seungri trông cũng đầy bí ẩn như những người anh hùng trong các bộ phim. Big Bang sẽ cho ra mắt album đặc biệt của họ gồm 9 bài hát tại Hàn Quốc vào ngày 6 tháng 6. Album gồm 5 bài hát mới, với ca khúc chủ đề là “Monster,” được chấp bút bởi G-Dragon và Choi Pil Gang, “Still Alive,” “Feeling,” “Bingle Bingle,” và “Ego.” Những bài hát từ mini album thứ 5 của họ như “Blue,” “Fantastic Baby,” “Bad Boy,” và “Love Dust” cũng sẽ có mặt trong album.

Ca khúc mới sẽ được ra mắt trước vào ngày mùng 3 tháng 6 và music video cho “Monster” cũng sẽ ra mắt cùng ngày.

Source: Starnews via: en.korea.com
Shared by:bigbangforlife@tumblr
Vtrans: viprulez@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s