[NEWS] Ngôi sao nam nào có xương quai xanh sexy nhất?


null

Rất nhiều ngôi sao nữ thích khoe đôi xương quai ranh rõ nét của mình bằng cách mặc quần áo hơi hở hang một chút. Tuy nhiên, có một số ngôi sao nam cũng có phần xương quai xanh đẹp mắt nhưng không được chú ý nhiều.

Ngôi sao quốc tế Rain, Park Yoochun của JYJ, G-Dragon của Big Bang, Lee Min Ho và Bang Yong Guk của B.A.P đang “so găng” với nhau trên các trang web online để giành vị trí ngôi sao có đôi xương quai xanh sexy nhất.

Vào ngày 22 tháng 5, một cư dân mạng đăng tải một bài viết với tựa đề, “Ngôi sao nam nào có xương quai xanh sexy nhất?” trên một trang web online, gây chú ý của nhiều cư dân mạng khác và cũng làm tan chảy trái tim của các fans ở khắp mọi nơi.

Hình ảnh của 5 ngôi sao hấp dẫn nhất được đăng tải lên bài viết đó, mỗi hình kèm với một dòng chú thích như “G-Dragon, chủ nhân của đôi xương quai xanh hấp dẫn”, “Chàng trai Lee Min Ho của Boys Over Flower không chỉ đẹp trai thôi”, “Hoàn hảo ở mọi mặt, Rain”, “Park Yoochun có đôi xương quai xanh mà mọi phụ nữ đều muốn” và “Đôi xương quai xanh xếp chéo của Bang Yong Guk”.

Bài viết đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng Internet, thu hút hơn 100,000 lượt xem trong vòng ít hơn 12 tiếng đồng hồ từ khi được đăng tải và đạt danh hiệu “Bài viết hay nhất” trên trang web đó.

Những cư dân mạng nào xem các tấm hình xong đều bầu chọn bằng cách bình luận như “Tôi muốn lặn ngụp trong đôi xương quai xanh của G-Dragon”, “Rain hoàn hảo trong mọi thứ”, “Bang Yong Guk… phần rap của anh ấy thật tuyệt và xương quai xanh của anh ấy cũng thế”, “Tôi bầu chọn cho Lee Min Ho” và nhiều bình luận khác nữa.

Nói cho chúng tôi biết bạn bầu chọn cho ai trong phần bình luận dưới đây nhé!

null

Source & Image: eToday via Nate
Via: AllkpopBIGBANGforlife.tumblr.com
V-translated by babychoi@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

One comment on “[NEWS] Ngôi sao nam nào có xương quai xanh sexy nhất?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s