[NEWS] G-Dragon với trang phục ‘double-denim’ thu hút sự chú ý


Một bài mới đăng trên một cộng đồng mạng đã tiết lộ một vài bức ảnh của G-Dragon của Big Bang diện quần áo sân bay rất thời trang. Cư dân mạng người đăng những bức ảnh lên viết rằng, “GD ở sân bay hôm nay. Anh ấy nhìn rất thời trang thậm chí với “double – denim fashion” (cả trên lẫn dưới đều sử dụng chất liệu bò). Tất nhiên anh ấy có lột tả nó một cách hoàn hảo.”
G-Dragon nhìn rất hợp thời trang trong bộ đồ “double-denim” này, một cách nhìn được thừa nhận rộng rãi là một lỗi lớn trong thời trang (a huge fashion ‘faux-pas’). Anh ấy sử dụng một chiếc mũ beanie màu xám, cùng một chiếc túi quá khổ, và một thứ-phải-có, kính râm.

Dường như chàng ca sĩ này một lần nữa làm sống lại danh hiệu dành cho anh, một biểu tượng thời trang táo bạo, mà cư dân mạng dành tặng cho anh cùng lời khen ngợi cho khiếu thời trang của mình.

“Tôi yêu người đàn ông này”, họ viết, cùng với “đẹp trai quá”, “rất hợp thời trang” và “tôi không chắc chắn về những thứ khác, nhưng tôi nghĩ anh ấy mặc rất đẹp”

Source & Image: Nate Community Board
E-Translation: AKP
V-Translation: D@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)
Taken from: http://www.bigbangupdates.com/2012/05/g-dragons-take-on-infamous-double-denim.html#ixzz1v4z3lknR

Advertisements

One comment on “[NEWS] G-Dragon với trang phục ‘double-denim’ thu hút sự chú ý

  1. GD đi giầy tăng chiều cao để khi mặc đồ nhìn đứng dáng hơn. Cả nhà để ý sẽ thấy những đôi giầy của GD có form giống với giầy của bên mình cung cấp.
    LinhKent chuyên cung cấp giầy tăng chiều cao 5-9 cm bí mật, kiểu dáng trẻ trung. Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Với hơn 500 mẫu sành điệu chỉ có tại http://giaynangchieucao.com/
    Giầy tăng chiều cao giúp bạn hoàn toàn gạt bỏ nỗi lo về vóc dáng của mình giúp bạn tự tin trong giao tiếp, thành công hơn trong công việc —> thoải mái tận hưởng cuộc sống

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s