[TRANS] “Taeyang mà tôi biết” – Bác sĩ Kim Jun Hyun


Thêm một bài viết nữa từ BS Kim Jun Hyun, bác sĩ phẫu thuật LASIK của Taeyang và cũng là fanboy (hoặc fanman) của anh. Dù sao thì, chúng ta đều yêu bất kì ai yêu Taeyang mà! Cảm ơn Francis vì gợi ý.

Ca sĩ TaeYang là thanh niên tôi thấy ở bệnh viện với cái tên Dong Young Bae.

TaeYang mà tôi chỉ thấy qua phương tiện truyền thông và các buổi diễn là người có khuôn mặt ngây thơ và trẻ con, thành viên của nhóm nhạc tài năng BIGBANG. Anh đang giữ vị trí là giọng ca chính của nhóm, và với chất giọng tốt của mình, anh có rất nhiều fan nữ, cũng như fan thông thường .

Trong những nét quyến rũ tỏa ra từ ngoại hình, số 1 vẫn là đôi mắt cười của anh ấy.

Đôi mắt của những logo mặt cười ta thường dán lên áo thời tiểu học giống y hệt mắt của TaeYang. Có rất nhiều fan, tận hưởng sự nổi tiếng của mình, nhưng định kiến về “cái tôi” của anh ấy trong đời thực hóa ra chỉ là hiểu nhầm.

Diện mạo, cách anh nói chuyện y hệt như người mà ta thấy trên TV, đó chính là con người thật của anh ấy. Giống như điều anh đề cập đến về triết lý sống của mình trong cuốn sách best-selling của BIGBANG Let’s Shout Out to the World! Anh cũng giống nụ cười hòa nhã đó, và còn thêm một vẻ đẹp mang tên: sự khiêm tốn. Anh đối xử với mọi nhân viên bệnh viện rất chân thành và điều đó khẳng định phương châm sống của anh “Cuộc sống sẽ hoàn thiện với một nửa là sự cố gắng của bản thân và nửa kia là sự giúp đỡ của người xung quanh”.

Quản lý và stylist xung quanh đã khen ngợi Taeyang rất nhiều, từ điều này tôi thấy có vẻ như anh ấy là một thanh niên trưởng thành biết cách xoay xở các mối quan hệ khá tốt.

Giọng nói của người hời hợt thì to, và nói nhiều. Trong khi con người tham vọng thì trầm lắng và ít nói..

TaeYang là loại người thứ hai.

Mọi thứ về anh thật trầm và có vẻ như hơi ngượng ngùng, nó giống như sự thân thiện từ anh chàng hàng xóm vậy, không giống người nổi tiếng chút nào. Vẻ ngoài lo lắng về việc viết gì trong buổi kí tặng tự truyện mới của BIGBANG cũng giống như một ngôi sao đặc biệt mang tính cách của người thường vậy.

Rất ấn tượng rằng TaeYang đã chụp hình và cười với mọi nhân viên trong buổi chụp ảnh sau ca phẫu thuật của anh ấy. Giờ đây, 1 tháng sau buổi phẫu thuật, thị lực của anh là 1.5. Anh ấy không nhỏ mắt đúng lịch vì lịch trình quá bận bịu, nhưng vẫn cố duy trì tầm nhìn khá tốt, và nó cho thấy anh rất khỏe mạnh.

Tôi rất ngạc nhiên bởi tài năng của anh ở nơi anh giao lưu với fan Nhật, bằng tiếng Nhật thuần thục ở Nhà thi đấu Jamsil cách đây không lâu. Thế hệ thần tượng gần đây có vẻ như không chỉ có có giọng ca và vũ đạo.

Tôi nghe nói BIGBANG sẽ sớm bắt đầu hoạt động chính thức ở Nhật.

Phấn đấu vì sự tạo dựng sức mạnh và sự chăm chỉ nhiều dần theo thời gian cùng BIGBANG, tôi nghĩ họ sẽ sớm thành ngôi sao quốc tế. Và vai trò của TaeYang sẽ ảnh hưởng lớn đến điều đó.

TaeYang thật sự là một ca sĩ tài năng và chăm chỉ, cũng là một thanh niên muốn sống một cách khiêm tốn. Tôi rất vui vì biết đến ca sĩ tuyệt vời TaeYang qua ca phẫu thuật LASIK. TaeYang của BIGBANG rất quyến rũ, về cả việc ca hát và tính cách của anh ấy.

From: VIPZ
Credits: 무지개@BlogNaver & rkswldyd@bbcn
Translations: ming^ming@soompi
Via: alwaystaeyang
V-trans by 3T @crownbigbang (VIP Vietnam- Big Bang is VIP)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s