[NEWS] Hãy cùng “nổ” với Big Bang nào!


Mặc dù đã làm trong ngành âm nhạc từ năm 2006 , nhưng đến gần đậy họ mới có được những thành công trên tòan cầu như vậy. Vào thời điểm này họ là một trong những nhóm nhạc hay nhất K-Pop….Và không ai có thể ngăn cản họ !!

Có thể nói rằng bây giờ nhiều chàng trai và cô gái là fans của K-Pop cũng là bởi vì họ. Và , cũng như cái tên của họ , âm nhạc của Big Bang cũng giống là vụ nổ lớn của các dòng cảm xúc.  Những bài hát của họ mang rất nhiều năng lượng , rất khó để có thể không nhảy và trở nên “phấn khích hơn” ! Vậy , sau khi biết đến họ , rất nhiều người muốn tìm hiểu xem phong cách âm nhạc của họ là gì. Khi mà những hits được xếp vào thể loại Pop , 1 điều thú vị là họ cũng đề cập đến cả hiphop và R&B nữa , ví dụ như những ca khúc hit , “Tonight” , “Love song” , “Fantastic baby “ và “Bad Boy”

Một điểm thu hút khác của nhóm là mỗi thành viên bọn họ đều tập trung vào một khía cạnh hoặc một mảng cụ thể khác , và chính vì vậy , họ có thể kết hợp với nhau rất tốt. G-Dragon (Kwon Ji Yong) , nhóm trưởng là 1 rapper tuyệt vời mà trước khi tham gia vào Big Bang anh ấy đã có 1 sự nghiệp khá thành công ở Hàn Quốc. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình năm 7 tuổi! Cũng tương tự như vậy , Taeyang (Dong Young Bae) người cũng bắt đầu rap cùng G-Dragon từ khi còn là những đứa trẻ , vì cả 2 cùng làm việc ở YG Entertainment , một công ty giải trí rất nổi bật trong nước. Tiếp nữa , T.O.P hay còn được gọi là Tempo , tên thật là Choi Seung Hyun , anh đã từng tham gia diễn xuất trong 1 vài bộ phim , và cũng đã thu âm 1 album solo rap , album của anh cũng đã đứng đầu trong các bảng xếp hạng ở Hàn Quốc . Ngoài ra , Daesung (Kang Dae Sung ) cũng là 1 diễn viên kiêm người dẫn chương trình , và anh ấy cũng đang có 1 dự án âm nhạc riêng.

Người cuối cùng – và cũng không hề thua kém , anh là người mang phong cách phong phú và sự lôi cuốn của mình vào nhóm , chính là Seungri (Lee Seung Hyun) , người đã từng tham gia vào những show truyền hình thực tế , đồng thời anh ấy cũng là 1 vũ công và 1 nhà sản xuất âm nhạc rất tốt.

Chúng tôi đã nói mà ! Mỗi một người trong số họ đều có những sự chuẩn bị tuyệt vời , rất nhiều năng lượng và luôn sẵn sang để thực hiện những dự án mới . Vì vậy , sự thành công to lớn của họ không phải chỉ là 1 sự trùng hợp đâu !

Scan: http://t.co/Km0UAvCa
Source: TKM Magazine Argentina
Trans by: @Insideofmyheart ; re-posted by jjanabanana@forever-gdragon.com
V-translated by: Ceka.Classical@crownbigbang 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s