[TRANS] G-Dragon và Yong JunHyung, ai là ông vua thời trang thật sự?


Người tạo nên các xu hướng thời trang Hàn Quốc, biểu tượng thời trang G-Dragon và biểu tượng thời trang mới nổi Yong Hun Hyun, 2 biểu tượng thời trang cùng gây thu hút với những phong cách độc đáo.

Phong cách độc đáo của G-Dragon

G-Dragon muốn tạo ra một phong cách thời trang dường như để tăng hứng thú cho những loại nước có ga nhàm chán và vô vị. Chúng ta có thể thấy khả năng phi thường của anh ấy khi anh ấy phù hợp với tất cả các thể loại từ thời trang đường phố đến các loại khác phong cách của mình. Đặc biệt, phong cách yêu thích của G-Dragon là kết hợp quần áo đầy màu sắc với phụ kiện độc đáo của mình. Anh ấy kết hợp phong cách độc đáo của mình với nhẫn, vòng tay, kính râm hoặc kính. Chúng được kết hợp theo cách anh ấy thích, giống như chúng chỉ phù hợp với anh ấy như vậy. Mũ cũng không thể bỏ qua. Chúng có màu sắc và chi tiết khác nhau. Anh ấy sẽ kết hợp chúng với quần áo của mình tuỳ thuộc hôm đấy anh ấy mặc gì. Nếu là một cái áo T-shirt và quần (trang phục đơn giản), anh ấy có xu hướng kết hợp chúng với những phụ kiện lấp lánh. Vì vậy không có sự nhàm chán trong phong cách thời trang của anh ấy. G-Dragon tỏ ra dí dỏm để tạo ra phong cách độc đáo riêng của mình.

Mẹo lớn nhất để tạo ra một phong cách thời trang cho nam giới chính là những chiếc mũ của G-Dragon. Anh ấy đặc biệt thích sử dụng chiếc mũ len màu hồng và chiếc Fedora màu đen của mình một cách thường xuyên. Sau đó, tuỳ thuộc vào quần áo mình đang mặc, anh ấy chọn mũ với những chi tiết và màu sắc khác nhau. Chiếc Fedora 9 có giá 90.000 won. Giá của New Era Rock star là chưa xác định, tương tự với giá của Fedora CA4LA màu đỏ và chiếc mũ len màu cam Krooker.

PHỤ KIỆN

Người có thể đeo nhẫn cả 5 ngón tay và vòng tay nhiều lớp chính là G-Dragon. Anh ấy đặc biệt quan tâm đến hoa tai. Anh ấy thích hoa tai có thiết kế độc đáo như những mẫu đáng ngạc nhiên như màu dạ quang và hình dạng như chiếc gài áo.

Những chiếc vòng tay Baempi đầy màu sắc từ Hoya More có giá 58.000 won. Những chiếc nhẫn bạ này trông có vẻ thú vị và thiết kế độc đáo như đồng bảng Anh có giá 162.000 won. Hoa tai hình tia sét với những viên đá trang trí có giá 35.000 won và vòng tay thời trang với san hô núi lửa chạm khắc có giá 44.000 won.

MÀU SẮC

Anh ấy có thể mặc quần áo phụ nữ mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Những số đo thanh mảnh của anh ấy khiến chúng ta, những người muốn mặc đồ như anh ấy phải ghen tị. Anh ấy cũng rất tuyệt khi kết hợp màu sắc với nhau. Anh ấy có quần màu đỏ, màu hồng, xanh lá cây, xanh (blue) và các màu khác. Anh ấy có thể mặc chúng mà không có vấn đề nào. Giá của chiếc áo khoác da đỏ chưa xác định. Chiếc áo T-shirt là sản phẩm kết hợp giữa Kung Fu và Runby có giá 48.000 won, chiếc quần demin màu hông APC có giá 240.000 won.

(Lược bỏ những phần không liên quan)

Source: firstlook

Translated by Rice@forever-gdragon

Vtrans: Lyk@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)

Advertisements

2 comments on “[TRANS] G-Dragon và Yong JunHyung, ai là ông vua thời trang thật sự?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s