[NEWS] Mái tóc của G-Dragon mang lại một cá tính đặc biệt


Gdragon sẽ không lựa chọn một mái tóc dài lạ mắt cho lần trở lại này,nếu anh ấy không đạt được điều gì với nó. Anh ấy thực sự đang chơi đùa với mái tóc của mình, giống như khi anh ấy chơi đùa trên sân khấu vậy.

Những thành viên trên một trang mạng trực tuyến đã đăng tải lên một serie ảnh Gdragon với mái tóc mới kèm theo tiêu đề : “ Gdragon ăn Ramen trong khi anh ấy cố gắng giữ lấy mái tóc của mình ! “ Bức ảnh được chụp từ show Shabekuri 007 của Nhật phát sóng hôm 23 tháng 4. Trong chương trình, BIGBANG đã xuất hiện với một người phiên dịch. Nhưng sau đó họ đã có thể thoải mái trò chuyện và bộc lộ mà không cần tới sự giúp đỡ của anh ta.

Gần cuối chương trình, nhà sản xuất đã thiết đãi BIGBANG món Ramen được làm bởi một nhà hàng nổi tiếng ở Tokyo. Gdragon đã gây sự chú ý khi anh ấy vừa ăn, vừa giữ lấy mái tóc đặc biệt của mình, và anh ấy còn che miệng khi trò chuyện.

Phản ứng trước những hình ảnh về chương trình, netizens bình luận : “ Gdragon bùng nổ với vẻ nữ tính của anh ấy!” “ trông anh ấy còn thanh lịch hơn và một cô gái! “ “ nhìn anh ấy thật đáng yêu khi đồng thời có những hành động đó “ và “ Seungri nói tiếng Nhật chuẩn như người bản địa! “

Trong chương trình nhóm đã thể hiện Fantastic Baby với những động tác vũ đạo biến đổi hài hước cùng những vị khách khác. Taeyang nhảy và TOP beatbox hỗ trợ.

Từ ngày 17-18 tháng 5, BIGBANG sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn Alive Tour của họ tại Nhật Bản, được tổ chức tại sân vận động Yokohama Arena, Osaka Castle, Saitama’s Super Arena and Fukuoka’s Marine Messe với sự tham gia của hơn 130.000 khán giả.

SourceEnewsworld
Vtranslated by Vicky@crownbigbang ( VIP Vietnam – BIGBANG is VIP )

Advertisements

One comment on “[NEWS] Mái tóc của G-Dragon mang lại một cá tính đặc biệt

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s