[NEWS] Đón xem BIGBANG trên MTV WORLD STAGE, ngày 04 tháng 5.


Vào thứ 6 ngày 04.05, âm nhạc Hàn Quốc và nghệ sĩ nổi tiếng của YG Entertainment – BIGBANG sẽ trở thành những nghệ sĩ châu Á đầu tiên xuất hiện trong 1 tập của chương trình MTV WORLD STAGE, hàng loạt những màn trình diễn hàng tuần của MTV, được chiếu trên nửa tỷ ngôi nhà trên thế giới.

MTV WORLD STAGE: BIGBANG với 3 màn trình diễn từ buổi biểu diễn cháy vé mở màn cho “Alive tour”, diễn ra ở sân vận động Olympia tại Seoul vào tháng 3, cũng như những chương trình biểu diễn khác. Phiên bản 30 phút  toàn cầu cùng với “Fantastic Baby,” “Bad Boy,” “Hands Up”, một loạt những hit, và single đứng thứ nhất mới nhất của họ, “Blue”.

MTV WORLD STAGE: BIGBANG sẽ được chiếu vào thứ 6, ngày 4-5 vào 10PM (Indonesia), 11:00PM (Singapore / Hong Kong / Philippines) , nửa đêm (Malaysia).

Tour diễn của BIGBANG, Alive tour có mặt ở 25 thành phố của 16 nước trên khắp Châu Á, Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu. Album mới nhất của họ, Alive, đã xuất hiện trong Top 10 singles tại Billboard’s Kpop Hot 100, đứng thứ 150 trên bảng xếp hạng Billboard 200, trở thành nghệ sĩ Hàn cùng 1 album tiếng Hàn làm được điều đó. Alive cũng giữ kỉ lục ở vị trí thứ 5 trên iTunes Top Albums, và single đầu tiên – Blue, đứng ở vị trí thứ nhất trên các bảng xếp hạng digital tại Hàn và #1 trên Billboard’s Kpop Hot 100.BIGBANG là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc, đã có một lượng fan quốc tế khổng lồ từ khi debut vào năm 2007. Với hơn 50 giải thưởng mà 5 thành viên đã đạt được trong suốt sự nghiệp của mình, khán giả MTV đã bình chọn cho BIGBANG nhận được 2 giải thưởng MTV Video Music Award Japan và “Best Worldwide Act” tại MTV EMA 2011. Để chứng minh sức hấp dẫn đang lan toả trên toàn thế giới của mình, BIGBANG được để cử trong hạng mục “Best Fan” trong MTV Italy’s 2012 TRL Awards.

MTV WORLD STAGE là chương trình trình chiếu những màn biểu diễn độc đáo nhất, giới thiệu những buổi biểu diễn âm nhạc khác nhau vào tối thứ 6 hàng tuần qua mạng lưới quốc tế của MTV trên hơn nửa tỉ gia đình. Ở độ nét cao, MTV WORLD STAGE đã chiếu những nghệ sĩ như Lady Gaga, Red Hot Chilli Peppers, Kasabian, LinkinPark, Coldplay, Black Eyed Peas, 30 Seconds to Mars, Snoop Dogg, Kid Rock,Green Day, Foo Fighters, The Killers, Katy Perry và nhiều hơn nữa.

Vtrans:  Lyk@crownbigbang (VIP Vietnam – Big Bang is VIP)
Advertisements

6 comments on “[NEWS] Đón xem BIGBANG trên MTV WORLD STAGE, ngày 04 tháng 5.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s