[NEWS] BIGBANG hoàn tất 2 tháng quảng bá cho ALIVECuối cùng Big Bang cũng đã kết thúc 2 tháng quảng bá thật giá trị và thành công ở Hàn Quốc và sẽ sớm tiến tới Nhật Bản cùng với những tour diễn của họ .

Nhóm đã có sân khấu chào tạm biệt cho mini album thứ 5 “Alive” của họ tại SBS Inkigayo vào ngày 29 tháng 4 vừa qua . Big Bang đã phát hành mini album của họ vào ngày 29 tháng 2 và đã càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau , đứng đầu các trang với tất cả những bài hát , nhưng thực tế là “Fantastic baby” vẫn đang đứng ở 1 thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau . Nhóm cũng đã xuất hiện nhiều trong các chương trình tạp kỹ và các talk-show , tiết lộ nhiều kỹ năng mạnh mẽ trong các show truyền hình cũng như các khả năng tiềm ẩn của họ )

Kết thúc quá trình quảng bá tại Hàn Quốc , nhóm sẽ tập trung vào world tour của mình , họ sẽ có 5 điểm dừng tại Nhật Bản trong thág 5 này ,và sự mong đơi là sẽ có hơn 150.000 fans đến tham gia . Nhóm cho biết , ban đầu tour diễn ở Nhật Bản chỉ định tổ chức 10 liveshow nhưng bây giờ đã tăng lên 13 sau khi nhữg chiếc vé được giao bán đã hết sạch.

Source & Image: Star News via Nate via allkpop

V-trans: Ceka.Classical@facebook, Kaw Huynh@facebook

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s